Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Sửa máy lạnh quận 9 hiện nay đang dần được đông đảo các khách hàng quan tâm đến. Nhất là vào các dịp hè, cũng như lễ Tết. Với thời điểm hiện tại, Gia Phát đã phát triển chi nhánh rộng hầu như khắp các quận trên địa bàn TPHCM để phục vụ quí khách.. Với số lượng khách hàng nhiều như hiện tại, chúng tôi luôn phải tuyển chọn thêm nhân viên có kĩ thuật, có trình độ để vừa đáp ứng số lượng đông khách hàng cũng như sửa chữa thật giỏi để khách hàng có thể hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị các linh kiện, phụ kiện cho nhân viên sửa chữa đầy đủ, hiện đại nhất.

Vào các dịp gần hè, gần Tết, nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận 9 luôn tăng cao, các khách hàng luôn muốn máy mình sẽ mới, và hoạt động tốt để phục vụ cho quí khách vào các dịp hè, lễ Tết. Công việc vệ sinh máy lạnh đòi hỏi người nhân viên luôn phải có am hiểu, và có kĩ thuật cao. Vì khi vệ sinh máy, thợ máy sẽ phải có kinh nghiệm tháo lắp máy, cũng như các phụ kiện bên trong dàn nóng, dàn lạnh. Công việc vệ sinh máy lạnh sẽ được thực hiện như sau:

- Khách hàng sẽ gọi đến cho cơ sở để đề nghị điều nhân viên đến để vệ sinh máy, hoặc sửa chữa máy lạnh.

- Nhân viên sẽ có mặt tại nhà quí khách trong vòng 15-20 phút, sau đó sẽ tiến hành xem qua dàn nóng, dàn lạnh nhà bạn.

- Tháo dàn lạnh để kiểm tra từng bộ phận máy còn hoạt động tốt không, sau đó sẽ tháo miếng lọc dàn lạnh ra để vệ sinh. Tiếp đó chúng tôi sẽ dùng ống xịt chuyên dùng vệ sinh máy lạnh, một đầu nối với chậu nước hoặc vòi nước để cấp nước, đầu kia sẽ bắn ra tia nước mạnh để xịt vào máy đẩy bụi theo nước ra ngoài, các khách hàng hãy yên tâm, công việc xịt rửa máy lạnh này sẽ không khiến nhà bạn bị bẩn, vì chúng tôi đã trang bị một tấm hứng nước, bụi cỡ lớn được căng bên dưới máy để không chảy ra ngoài sàn nhà khách hàng.

- Tiếp đến sẽ vệ sinh cánh quạt dàn nóng, và cuối cùng là tiến hành lắp đặt lại tất cả các bộ phận của máy. Và sẽ cho khách hàng kích hoạt máy để kiểm tra máy đã tốt hơn chưa.

Chúng tôi rất vui mừng vì các khách hàng hiện nay đã hiểu được mục đích của việc vệ sinh máy lạnh, điều này sẽ giúp máy lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt như vừa mới mua, cũng như giữ tuổi thọ cho máy được lâu hơn và giúp khách hàng không phải tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Lưu ý cho khách hàng: Cơ sở luôn hoạt động 24/24, kể cả ngày nghỉ lễ tết, cuối tuần. Nên khách hàng hãy yên tâm nhé. Và tại cơ sở còn nhận sửa máy giặt quận 9, sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ cũ đến đời mới. Hãy gọi ngay cho Gia Phát điện lạnh nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM