Các kỹ thuật viên luôn mặc đồng phục khi đến nhà sửa chữa
Khi sửa máy lạnh quận 4 tại nhà, luôn có bảng báo giá và hợp đồng, để khách hàng yên tâm về chính sách giá cả

Theo như khảo sát của chúng tôi, cơ sở sửa máy lạnh Gia Phát thì đa số các khách hàng khi sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín đều không dám tin tưởng tìm chỗ mới vì sợ các cơ sở mới sẽ không đàng hoàng, không có trình độ sửa chữa, sợ kiếm cách moi móc tiền khách hàng cũng như tráo đổi các linh kiện tốt của máy mình. Sau khi nắm bắt được nỗi lo của hầu hết các khách hàng, chúng tôi đã cho phát triển cơ sở, mở ra các chi nhánh giữa các quận một cách hợp lí, cũng như tuyển thêm nhân viên tại các cơ sở, chi nhánh để có thể thực hiện cách sửa chữa mới của cơ sở chúng tôi, đó là sửa chữa máy lạnh, máy giặt ngay tại nhà cho khách hàng. Giờ đây khách hàng chỉ có một việc đó là liên lạc cho cở sở Gia Phát chi nhánh gần nhất để nhân viên đến nhà bạn sửa chữa. Chúng tôi luôn hoạt động 24/24, các nhân viên luôn có mặt để trực điện thoại của khách hàng. Chúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng các cách tự vệ sinh, sửa máy lạnh giá rẻ, tự lắp đặt máy lạnh. Chi phí sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín của cơ sở Gia Phát với giá rẻ tại TPHCM. Cách sửa chữa, vệ sinh máy lạnh của cơ sở Gia Phát chúng tôi như sau:

- Khi vệ sinh máy lạnh, chúng tôi sẽ tháo nắp dàn lạnh ra, tháo lưới lọc ra sử dụng máy bơm tăng áp để bơm nước với áp suất cao để xịt vào các rãnh, khe trên dàn lạnh cũng như dàn nóng. Chiếc máy này hoạt động rất dễ dàng, lắp một đầu vào vòi nước và bơm nước vào ống đầu kia xịt, với đầu óng nhỏ tạo ra tia nước mạnh để xịt vào các hốc máy lạnh cho bụi chạy ra ngoài, các khách hàng đừng lo về chuyện xịt nước như vậy sẽ làm bẩn, dơ nhà bạn, vì chúng tôi luôn trang bị một miếng bạc lớn để hứng nước và bụi từ máy chảy ra, đảm bảo giữ vệ sinh cho nhà bạn. Vệ sinh mặt trước của dàn lạnh bao gồm tấm chắn, cũng như lưới lọc giàn lạnh. Sau khi đã dùng nước xịt rửa trôi bụi bẩn trên dàn lạnh cũng như dàn nóng, chúng tôi sẽ tiến hành lau khô các bộ phận, dùng ống bơm để thổi nước cho máy mau khô, và sẽ lắp đặt lại một cách chính xác nhất các bộ phận trong máy bạn có.

Một dịch vụ khách hàng không thể không quan tâm khi ở Gia Phát đó là sửa máy giặt giá rẻ. Tại nhiều nơi, vì ít khách hàng nào biết nhiều về lỗi máy giặt, cũng như không biết giá sửa máy giặt nên nhiều khách hàng đã hốt hoảng sau khi sửa giá cao quá cao. Nhưng ở Gia Phát, giá của chúng tôi vẫn không bao giờ thay đổi dù đối để có thể phục vụ cho các khách hàng một cách tốt nhất và vui vẻ. Các loại máy giặt chúng tôi thường sửa: Daikin, Toshiba, LG, Samsung... Với những chiếc máy hiện đại như ngày nay, nhân viên tại cở sở chúng tôi đều có thể sửa chữa, các máy này thường khó chẩn đoán lỗi mà chỉ báo trên màn hình máy giặt như DE, LE, UE... Chúng tôi đảm bảo thời gian sửa chữa máy lạnh, lắp ráp máy sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất. Sau khi sửa, nhân viên sẽ ở lại cho quí khách kích hoạt, cũng như kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi thanh toán tiền và dời đi. Chúc quí khách sẽ hài lòng với cơ sở Gia Phát chuyên sửa máy giặt, máy lạnh của Gia Phát chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM