Máy điều hòa Toshiba vốn là máy điều hoá rất được ưa chuộng ở VN vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất . được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy.Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy.

Tuy nhiên Toshiba là hãng duy nhất hiện nay thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh. Khi về sinh nên chú ý đừng để nước dính vào board mạch này gây chết board. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước , nhưng boar mạch điều khiền lưu lượng gió của Toshiba lại ….không kín nước !

sửa máy lạnh quận 1


Một số hư hỏng thường gặp ở máy lạnh Toshiba mà khách hàng hay đến bảo hành sữa chữa máy lạnh Toshiba:

Đến với trung tâm bảo hành sửa máy lạnh quận 2 máy lạnh Toshiba quý khách hàng sẽ nhận chế độ dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp cùng đội ngủ nhân viên nhiệt tình đáp ứng mọi yêu cầu cùa bạn .

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba không lạnh

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba không vào điện

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba bấm romote không nhận tín hiệu

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba hư block

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba hư board mạch

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba không chạy quạt

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba chãy nước

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa chữa máy lạnh, đây là một số thông tin để giúp bạn tránh được giá ” cắt cổ ” tìm được một đơn vị Sửa chữa máy lạnh ” đúng giá ” bảo hành dài hạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, và kinh tế, trong suốt những tháng mùa nóng.

Sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 1 và thay linh kiện mới máy lạnh