Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Việc sửa máy lạnh sẽ cực kì khó khăn, công việc đòi hỏi người thợ phải luôn tìm hiểu về chiếc máy lâu năm, thành thạo việc lắp ráp và phát hiện lỗi, chỉ cần người thợ lắp ráp, tháo sai một chi tiết cũng có thể dẫn đến chiếc máy hư hỏng nặng, ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng, phải mất thêm thời gian sửa chữa cũng như tiền bạc. Với nơi sửa chữa máy lạnh Gia Phát uy tín của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu được nêu trên, cơ sở luôn cố gắng tìm kiếm, tuyển chọn thêm các nhân viên có tâm huyết với nghề, cũng như giỏi kĩ thuật sửa chữa máy lạnh để hài lòng khách hàng. Việc sửa máy lạnh của nhân viên chúng tôi thực hiện như sau:

- Đối với các máy rung quá to, kêu to nhân viên chúng tôi sẽ đến kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh xem đã được lắp ráp đúng kĩ thuật chưa, đó cũng là một nguyên nhân làm máy kêu to, tiếp theo nếu không phải do lắp ráp chúng tôi sẽ kiểm tra cách lắp dàn nóng lạnh có gần nhau quá không, và không gian căn phòng có thiết kế hợp lí không. Vì khi dàn nóng và dàn lạnh lắp quá sát tường, độ rung sẽ làm cửa kính phòng rung theo gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến gia đình, cách khắc phục đơn giản nhất là chúng tôi sẽ thiết kế cho căn phòng các bạn, tạo khoảng cách giữa dàn nóng dàn lạnh với tường phòng bằng các thanh nhựa dẻo, cao su để ngăn tiếng ồn lại.

- Đối với các máy lạnh mở trong thời gian dài nhưng không lạnh phòng, máy bật không lên, không có hơi gas. Điều này có thể đoán máy bị đã bị cháy block dẫn đến máy không còn hoạt động. Nguyên nhân có thể do máy quá nhiều bụi bẩn lâu ngày tích tụ trên cách quạt dàn nóng, hoặc màn lọc dàn lạnh. Các bạn đặt câu hỏi vì sao bụi bám mà lại dẫn đến cháy block phải không? Đó là vì trong máy có một bộ phận cảm biến nhiệt, khi bụi chắn không cho ra hơi lạnh, căn phòng không thể đạt được nhiệt độ của máy làm máy hoạt động liên tục, block sẽ chạy hết công suất dẫn đến nóng và dễ cháy block. Nguyên nhân máy không chạy cũng có thể do một phần remote bị hỏng không kích hoạt được, hở ống đồng làm xì gas, đóng băng ống máy. Lúc này bạn cần cho nhân viên vệ sinh máy lạnh giá rẻ, bảo dưỡng cho máy. Đảm bảo máy bạn sau khi được vệ sinh bảo dưỡng sẽ như mới, lạnh đúng mức và êm ái. Khi vệ sinh cơ sở luôn trang bị túi đựng khi vệ sinh máy không để nước và bụi trong máy ra ngoài nhà làm bẩn ngôi nhà thân yêu của bạn.

Gia Phát cũng xin giới thiệu đến quí khách dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Gia Phát chúng tôi, chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy giặt, khi khách hàng phát hiện máy giặt nhà bạn không chịu xả nước, cấp nước, máy rung sấy quá to, hãy báo ngay cho Gia Phát chuyên sửa máy giặt, máy lạnh của chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM