Đảm bảo uy tín cho khách hàng, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
Bảo hành miễn phí từ 03 tháng đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế

Có lẽ mọi người đã từng nghe qua cơ sở Gia Phát tại các quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình chuyên sửa chữa, lắp đặt máy lạnh nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm. Và trong thời gian gần đây, máy bạn gặp các vấn đề, hỏng hoặc gặp trục trặc, và bạn đang tìm hiểu xem cơ sở nào sẽ đủ tin tưởng để sửa chữa cho chiếc máy lạnh nhà bạn. Muốn có thể vệ sinh lau chùi máy lạnh ở nhà, bạn có thể sử dụng những công cụ, đồ dùng sau:

Bơm tăng áp đây là thiết bị bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn lạnh, giàn nóng rất hữu hiệu. Phương pháp sử dụng bơm này rất dễ dàng, chỉ cần cắm 1 đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút để xịt nước bất cứ lúc nào cần. Trường hợp bạn không có máy bơm tăng áp thì bình xịt kính, bình tưới cây cũng có thể dùng khá tốt.Tại nhà bạn có thể sử dụng bọc nilong to, hoặc chế áo mưa thành một túi lớn sao cho có khả năng chứa đựng nước bẩn trong tiến trình xịt rửa giàn lạnh trong nhà.


Vệ sinh lau chùi mặt trước bao gồm: tấm chắn và lưới lọc của giàn lạnhCắt điện máy điều hòa không khí. Tiếp đó, dùng tuốc-nơ-vít mở các ốc bắt trên vỏ giàn lạnh nhăm mở phần vỏ nhựa bên ngoài ra. Nhấc mặt trước lên cao hơn chiều ngang và kéo ra nhằm nhấc phần vỏ nhựa bên ngoài này ra. Tiếp đó bạn gỡ các tấm lọc bụi khỏi giàn lạnh.

Rửa sạch nhẹ nhàng cùng với nước và một miếng bọt biển bé. Khi rửa không được nhấn quá mạnh. Khi dùng chất tẩy rửa trung tính phải thao tác nhẹ tay.Sử dụng vòi xịt nước mạnh để trôi bụi bẩn khỏi lưới, để lưới khô ráo rồi gắn trở lại máy điều hòa không khí.Không được làm khô máy trực tiếp ở dưới ánh nắng mặt trời.

Làm sạch giàn lạnh, lá kim loại của giàn lạnhDùng giẻ sạch hay túi nilon che chắn kín phần bo mạch giàn lạnh để hạn chế những tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào.Treo cố định túi nilon tự chế hay máng tôn hoặc võng vải nilon để hứng nước bẩn chảy xuống phía dưới.Dùng bình xịt nước áp lực xịt mạnh nước sạch từ từ vào các lá kim loại của giàn lạnh. Lưu ý là chỉ xịt tia nước gọn vào các lá kim loại, không xịt vô các bộ phận khác và phải xịt từ từ để nước thoát kịp qua lỗ thoát nước.Sau khi xịt xong, đóng máy lạnh lại để yên ít nhất nửa giờ mới cắm điện lại.

Vệ sinh giàn nóngTắt máy lạnh, rút điện hoặc ngắt điện tại cầu dao điện, dùng bình xịt nước áp lực hoặc vòi nước xịt vô những lá kim loại của giàn nóng. Lưu ý xịt nước thẳng hướng những khe giữa những lá kim loại; xịt không thẳng hướng có thể làm lệch những lá kim loại làm cho sau này không khí kém tiếp xúc. Khi khách hàng cảm thấy quá khó, hoặc không có nhiều thời gian vì công việc thì khách hàng có thể gọi cho cơ sở sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM, cơ sở Gia Phát của chúng tôi.

Ngoài ra, Gia Phát còn nhận sửa máy giặt, với trình độ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại TPHCM của các nhân viên trong cơ sở chúng tôi, mọi máy giặt của các hãng chúng tôi đều có thể phát hiện lỗi, sửa chữa và lắp đặt lại một cách nhanh chóng nhất. Khi máy giặt, máy lạnh hỏng đừng quên gọi ngay vào đường dây nóng cho Gia Phát chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM