Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Sẽ ra sao nếu trong những ngày hè nóng bức mà máy lạnh của bạn lại bị hỏng? Thật sự sẽ rất phiền khi bạn đi làm cả ngày không có thời gian mà về nhà máy lạnh lại hỏng. Nhất là khi bạn ở một nơi mới và không biết khu vực mình có cơ sở nào đủ tin tưởng để sửa máy lạnh cho gia đình mình. Và khi bạn kiếm địa chỉ trên mạng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy Gia Phát của chúng tôi. Cơ sở Gia Phát chuyên sửa máy lạnh tại TPHCM, với trung tâm chính và các chi nhánh được trải rộng giữa các quận: Quận 9, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 2. Cơ sở Gia Phát được phát triển tất cả các chi nhánh như hiện nay đều nhờ trải qua quá trình tạo uy tín, và có trách nhiệm với công việc của cơ sở chúng tôi. Chiếc máy lạnh cũng như con người, khi làm việc nhiều và mệt mỏi chiếc máy sẽ bắt đầu giảm hiệu suất có thể vì hết gas, hoặc do các bụi bẩn bám vào tích tụ trên dàn nóng dàn lạnh của máy. Đối với các chiếc máy lạnh, chúng ta cần phải biết khách hàng phải cho máy lạnh được kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh trong vòng 6 tháng một lần khi máy hoạt động quá nhiều trong thời gian lâu ngày. Vì trong không gian sống, không khí luôn nhiều bụi bẩn, khi dàn nóng hoạt động cánh quạt sẽ bám bụi vào, còn màn lọc trong dàn lạnh sẽ lọc bụi nên bụi lâu ngày tích tụ lại trên màn lọc ngày một nhiều làm cản lại không khí vào dàn lạnh dẫn đến máy không còn hơi lạnh, hay máy chạy yếu đi, còn block máy là một phần quan trọng của máy tương tự như trái tim của chúng ta, khi căn phòng bạn không lạnh đúng nhiệt độ, trong máy lạnh sẽ có bộ phận cảm ứng sẽ cho block máy hoạt động đến khi nào đạt đúng nhiệt độ, khi đó block máy sẽ dễ cháy dẫn đến hư hỏng nặng. Lúc này, khách hàng phải gọi ngay cho cơ sở Gia Phát chúng tôi, cơ sở chuyên sửa máy lạnh, sửa máy giặt tại nhà, không nên cho máy tiếp tục chạy vì có thể máy sẽ hỏng nặng hơn không còn sửa chữa được nữa.

Khi sửa máy lạnh tại Gia Phát, khách hàng sẽ được nhân viên của cơ sở đến sửa tại nhà. Các chi phí sửa chữa, cũng như thay linh kiện đều được nhân viên liệt kê và báo giá cho quí khách hàng trước khi sửa chữa. Nhân viên của cơ sở đều đã được qua đào tạo kĩ thuật, nên việc sửa chữa sẽ rất nhanh chóng và chất lượng, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của cơ sở chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM