Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng của máy lạnh
Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để khách hàng tốn khoảng chi phí thấp nhất

Bạn sẽ làm gì khi thấy máy lạnh nhà bạn có vấn đề, không hoạt động được? Chắc chắn các khách hàng sẽ rất buồn phiền, và lo lắng vì không biết giá sửa máy lạnh có nhiều hay không? Với Gia Phát sửa chữa, lắp đặt máy lạnh tại nhà quận Thủ Đức, các khách hàng sẽ không phải lo giá đắt, hay bị chặt chém. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ về cơ sở Gia Phát của chúng tôi cho khách hàng tham khảo.

Với hơn 10 năm hoạt động, phát triển trên địa bàn TPHCM, Gia Phát hiện nay đã lớn mạnh và mở ra nhiều chi nhánh mới tại nhiều quận trong TPHCM, để làm được điều đó chúng tôi đã phải nổ lực hết mình, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng gắn bó với chúng tôi suối thời gian qua. Gia Phát sửa chữa, hoạt động luôn có quy trình:

- Đầu tiên, tiếp nhận đề nghị của khách hàng, nhân viên của cơ sở sẽ báo cho thợ máy đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để sửa chữa.

- Khi đến nơi, nhân viên sẽ tìm hiểu lỗi hỏng của máy để sửa đúng chỗ, nhưng nếu không biết lỗi ở đâu, nhân viên sẽ tháo máy để kiểm tra, việc tháo lắp đặt máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh sẽ được diễn ra nhanh chóng vì nhân viên tại cơ sở với kinh nghiệm lâu năm sẽ phát hiện ra lỗi ngay cho khách hàng, công việc tháo lắp máy sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng nếu có lỗi sửa chữa.

- Sau khi đã tháo lắp máy, phát hiện lỗi, nhân viên sẽ không tự ý sửa chữa mà sẽ báo lại lỗi, chỉ lỗi và thông báo giá khách hàng cần trả để sửa máy lạnh giá rẻ tại nhà, nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ tiếp tục sửa chữa.

- Công việc vệ sinh, tháo lắp máy lạnh diễn ra tại nhà, các khách hàng đừng lo sẽ bẩn nhà nhiều vì tại cơ sở Gia Phát, chúng tôi luôn trang bị cho nhân viên các đạo cụ để hạn chế nước trong máy chảy ra ngoài nhà hay bụi bẩn rơi trong nhà quá nhiều. Ngoài ra, các đạo cụ cho nhân viên sửa chữa chúng tôi đều trang bị các đạo cụ hiện đại, tiện lợi cho việc sửa chữa.

- Sau khi đã sửa chữa, lắp lại máy lạnh cho khách hàng đầy đủ, khách hàng có quyền kiểm tra liền, và đề nghị kiểm tra cũng như sửa lại các lỗi khách hàng nghi vấn.

Ngoài việc sửa máy lạnh, lắp ráp máy lạnh máy lạnh, tại Gia Phát chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt cũng là một dịch vụ được các khách hàng yêu thích và tin dùng tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi chuyên trị tất cả các lỗi mà máy giặt gặp phải: Máy sấy kêu quá ồn, máy không xả nước ra được, không cấp nước vô máy, máy hỏng bo, quy trình máy giặt chạy không đúng như trước.... Giờ đây, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ thử đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi nghĩ khách hàng sẽ không phải tiếc với quyết định của mình.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM