Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Nhu cầu lắp đặt máy lạnh tại nhà quận 1 ngày càng tăng lên bởi vì hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như máy lạnh cũ giá tốt xuất hiện nhiều nên khách hàng luôn muốn mua về, vào các mùa nắng nóng các khách hàng luôn phải chờ đợi nhân viên vì lượng khách có nhu cầu lắp đặt máy lạnh quá đông, nhân viên không thể chạy kịp. Vậy tại sao khách hàng không thử tìm đến các cơ sở lắp đặt máy lạnh ở ngoài? Khách hàng sợ cơ sở ở ngoài sẽ không đảm bảo, vì có thể họ không đủ trình độ, không có kinh nghiệm lắp máy sẽ sai qui trình, làm hỏng máy.

Nắm được nổi lo của khách hàng nên cơ sở lắp đặt máy lạnh tại nhà quận 2 đã được ra đời trong 5 năm qua và đã được các khách hàng tìm đến và tin tưởng. Cơ sở Gia Phát phân bố bao gồm các quận: Quận 2, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, quận 9.... Với lực lượng nhân viên dồi dào, tự tin với trình độ kĩ thuật đã được đào tạo, nhân viên chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và lắp đặt cho gia đình bạn chiếc máy lạnh một cách hợp lí nhất trong căn phòng. Với những chiếc máy lạnh cũ, nhân viên của cơ sở sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ máy móc, thiếu bị trong máy để xem chiếc máy lạnh của bạn mới mua có tốt hay không? Sau khi lắp ráp xong, chúng tôi sẽ cho máy chạy thử trong một thời gian để chắc chắn rằng máy sẽ chạy tốt. Đối với các máy lạnh bị hư hỏng, gặp lỗi, khách hàng chỉ cần liên lạc đến cho cơ sở, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 20 phút. Với cơ sở Gia Phát, các khách hàng sẽ được nhân viên tháo lắp, sửa chữa kiểm tra ngay tại nhà của chính khách hàng, chúng tôi hi vọng điều này sẽ giúp cho các khách hàng phần nào được an tâm, và luôn tin tưởng Gia Phát. Nếu chiếc máy của khách hàng đã hỏng bộ phần nào, nhân viên sẽ tiến hành báo lại cho khách hàng và báo giá sửa kèm báo giá thiết bị cần thay, nếu được sự đồng ý của quí khách, nhân viên mới được tiếp tục tiến hành công việc. Các linh kiện trước khi được lắp ráp, khách hàng sẽ được xem qua, kiểm tra tem chống hàng giả và được nhân viên ghi phiếu bảo hành cho quí khách. Khi lắp đặt sai, máy lạnh thường sẽ xuất hiện lỗi máy hoạt động kêu rất to, dàn nóng máy lạnh sẽ rung lắc, nhưng với Gia Phát lắp đặt máy lạnh tại nhà quận 9, việc lắp đặt sai chưa bao giờ xảy ra, chúng tôi luôn làm việc với tâm huyết nên khách hàng không cần phải lo lắng nhiều. Cơ sở luôn luôn hoạt động 24/24, bất cứ lúc nào khách hàng cần cơ sở sẽ có mặt nên đừng ngần ngại đêm khuya, hay dịp lễ tết, hãy cứ gọi vào đường dây nóng của cơ sở để chiếc máy lạnh nhà bạn được sửa chữa kịp thời nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM