Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Gia Phát là một trong những trung tâm sửa máy lạnh tại nhà quận Thủ Đức có chất lượng và uy tín hiện nay trên địa bàn TPHCM. Trước đây, với số lượng khách hàng tăng chóng mặt, vào các dịp hè, hoặc vào mùa nóng số lượng khách hàng quá nhiều nên các khách hàng thường phải chờ đợi trong thời gian dài để đợi nhân viên tại cơ sở đến sửa chữa. Nhưng hiện nay, vì nắm bắt được tâm lý khách hàng và cũng muốn đền đáp tình cảm khách hàng đã luôn đồng hành với cơ sở suốt mấy năm qua, Gia Phát đã quyết định mở thêm nhiều điểm sửa chữa Gia Phát trên các quận một cách hợp lí và tăng cường nhân viên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trước đây, khách hàng phải chờ cả tiếng, có khi phải hẹn vào ngày hôm sau để nhân viên đến sửa vì khách quá đông, nhưng bắt đầu từ hôm nay, công việc khách hàng chỉ cần gọi qua số liên lạc để báo lỗi cho cơ sở, và khách hàng chỉ cần đợi nhân viên trong vòng 20 phút. Quy trình làm việc của Gia Phát, khách hàng có thể tham khảo:

- Sau khi nhân viên đã tiếp nhận và nhập địa chỉ, nhân viên sẽ tới nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Nhân viên sẽ kiểm tra nơi khách hàng nghi vấn hỏng, nếu không đúng nhân viên sẽ tháo máy để kiểm tra từng bộ phận, sau đó sẽ báo lại lỗi và giá cho khách hàng biết trước khi sửa chữa, chúng tôi nghĩ việc này sẽ phần nào giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi sửa chữa tại cơ sở Gia Phát

- Khi máy đóng quá nhiều bụi bẩn, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Thủ Đức, chiếc máy lạnh sẽ luôn mới và lạnh nếu được vệ sinh đầy đủ, hơn hết block máy lạnh sẽ tránh bị cháy hỏng hơn, vì máy lạnh có chức năng cảm biến nhiệt độ trong phòng, nếu phòng không đạt được nhiệt độ thì máy sẽ vận hành liên tục, dẫn đến dễ cháy block và dễ ảnh hưởng đến tiền điện gia đình bạn.

- Sau khi đã sửa chữa, nhân viên sẽ để khách hàng kiểm tra, cho máy chạy lại thử trong một thời gian ngắn rồi mới thanh toán.

Lưu ý với khách hàng: Cơ sở Gia Phát hiện nay sẽ cho nhân viên sửa chữa ngay tại nhà để tiện cho khách hàng kiểm tra, theo dõi. Và toàn bộ phụ kiện, linh kiện sửa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức, sửa máy lạnh đều là hàng chính hãng, đã được kiểm tra chất lượng và có tem chứng nhận, và khách hàng sẽ có phiếu bảo hành. Quí khách hãy liên hệ qua số điện thoại được điền ở dưới hoặc tới cơ sở qua địa chỉ Gia Phát quận gần khách hàng nhất nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM