Nhận yêu cầu và đầy đủ thông tin của khách. Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến nhanh sau 30’ kể từ khi khách hàng liên hệ

Với việc gặp vấn đề trục trặc, hư hỏng của máy lạnh sẽ rất phiền, và ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng, nhất là vào các ngày hè nóng bức, vì các cơ sở uy tín thường rất đông khách, nhân viên làm không kịp, việc sửa chữa cho nhà bạn có thể làm khách hàng tốn cả 1 ngày để đợi chờ nhân viên, hoặc phải đợi đến hôm sau mới tới lượt mình được sửa. Nắm bắt được nổi lo đó của khách hàng, cơ sở Gia Phát đã tìm cách khắc phục cho các khách hàng thân yêu của mình, chúng tôi giành tặng món quà bất ngờ cho các khách hàng thân yêu của cơ sở sửa máy lạnh tại nhà quận 2 đó là ngoài cơ sở chính thì trong thời gian qua, chúng tôi đã cho các chi nhánh mới ra đời nằm tại các khu vực, quận một cách hợp lí nhất, và tăng cường cả một đội ngũ nhân viên trình độ vào các chi nhánh để mọi khách hàng không còn phải chịu nóng và chờ đợi nhân viên tại cơ sở nữa.

Đối với các khách hàng mới biết đến Gia Phát, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích, giới thiệu về các dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 ... của Gia Phát chúng tôi. Có thể nhiều khách hàng sẽ lo ngại có nên tin tưởng vào cơ sở không, chúng tôi sẽ cho khách hàng lí do để có thể tin tưởng với cơ sở Gia Phát chúng tôi. Nhiều nơi sửa máy lạnh sẽ đem máy của các bạn về cơ sở, nhưng đối với Gia Phát, hiện nay cơ sở đã cho ra dịch vụ nhân viên sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng theo dõi, kiểm tra quá trình sửa chữa.

Máy giặt cũng là một chiếc máy không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta ngày nay, đặc biệt là các gia đình luôn phải bận rộn với công việc sáng đêm. Chỉ cần chiếc máy giặt hỏng là cả một vấn đề, vì không có nhiều thời gian rảnh để cho chiếc máy của mình được chăm sóc, sửa chữa. các loại máy lạnh từ thời cũ hay đời mới thì đều gặp các lỗi như sau, và đều được Gia Phát trị một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất, đó là: Máy giặt hỏng nút điều khiển, cháy bo, chập mạch điện nên không khởi động được, máy chạy quá tải dẫn đến hỏng, máy kêu to hơn bình thường khi sấy, không xả được nước, không cấp nước vào máy, các quá trình giặt không còn đúng.... Còn rất nhiều lỗi mà Gia Phát đã tiếp nhận. Thường thì các lỗi máy giặt hỏng sẽ cần thay linh kiện, tiện thể Gia Phát cũng giới thiệu, tại Gia Phát khi khách hàng tìm kiếm linh kiện, muốn thay linh kiện thì hãy an tâm, linh kiện của Gia Phát đã qua kiểm tra, dán tem chứng nhận chống hàng giả và đều có phiếu bảo hành để khách hàng có thể an tâm sử dụng máy. Ngoài ra, tại Gia Phát còn thu nhận, mua lại các loại máy lạnh, máy giặt cũ của khách hàng với giá hợp lí nhất. Cơ sở sẽ luôn được hoạt động 24/24, đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt của quí khách luôn tiện lợi và không bị ảnh hưởng sinh hoạt của gia đình. Hãy liên hệ cho chúng tôi, cơ sở chuyên sửa máy lạnh, sửa máy giặt tại nhà quận 2 ngay nhé!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM