Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Bạn mới dùng máy lạnh lần đầu, sau hơn 1 thời gian dài dùng máy thì máy của bạn có những trục trặc, hư hỏng ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình nhà bạn, vì trời quá nóng. Bạn đã đi tham khảo nhiều nơi, bạn bè nhưng không có nơi nào làm bạn đủ tin tưởng, thời đại hiện nay thì cơ sở sửa máy lạnh nào cũng đua nhau mọc lên như nấm, kèm theo khẩu hiệu giá rẻ nhưng không thể chứng tỏ được độ tin cậy của mình cho các khách hàng.

Gia Phát trung tâm sửa máy lạnh tại nhà quận 1, chúng tôi xin giới thiệu đến cơ sở của chúng tôi một cách chi tiết nhất để các khách hàng có thể trước một chút niềm tin cho cơ sở chúng tôi vào lần đầu tiên tìm hiểu về cơ sở. Khi tìm tới cơ sở chúng tôi, khách hàng chỉ cần gọi qua số liên lạc tại cơ sở để nghe nhân viên của cơ sở tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Cách làm việc tại cơ sở của chúng tôi khi khách hàng đã gọi cho cơ sở:

- Sau khi đã xác nhận địa chỉ của khách hàng, cơ sở sẽ cho nhân viên đến địa điểm của khách hàng ngay lập tức, chỉ trong vòng 15-30 phút, kể cả các ngày các mùa cao điểm, bởi vì hiện nay cơ sở đã nhận thêm nhiều nhân viên có kinh nghiệm, có trình độ kĩ thuật vì hiện nay cơ sở đã được mở rộng ra thêm trên nhiều quận như quận 2, Tân Bình, quận 9, Bình Thạnh...

- Khi nhân viên đến nhà, nhân viên sẽ xin phép khách hàng được tháo toàn bộ máy để kiểm tra lỗi cũng như xem máy lạnh còn sạch hay không

- Sau khi đã tìm ra được lỗi, nhân viên sẽ chỉ cho khách hàng chính xác lỗi ở đâu và sửa như thế nào, cũng như giá cả khách hàng chi trả sau khi sửa chữa, khi nhận được sự đồng ý cơ sở chúng tôi mới tiền hành lắp ráp máy cho khách hàng.

- Nếu quá trình tháo máy và phát hiện máy đã bám quá nhiều bụi bẩn, nhân viên sẽ đề nghị ngay cho khách hàng được vệ sinh, bảo dưỡng cho chiếc máy. Tạo sao chúng tôi đề nghị? Vì khi máy quá bẩn, các khách hàng sẽ là những người thiệt thòi nhất. Vì máy lạnh nếu đã hoạt động liên tục, và dài lâu trong vòng 6 tháng trở đi, máy sẽ thường xuất hiện các lỗi như máy không thổi ra hơi lạnh, máy kêu to, máy thổi hơi nóng, máy tắt và không còn hoạt động được... Khi này bạn sẽ rất dễ nhận ra và biết phải làm gì, đó chính là báo cho cơ sở để vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 1.

- Quy trình sửa chữa cũng như tháo lắp máy đều được diễn ra tại nhà khách hàng, chúng tôi chỉ đem máy về trong trường hợp máy hỏng quá nặng, và các khách hàng đề nghị.

Sửa máy giặt tại nhà quận 1 cũng là một thế mạnh của chúng tôi khi đã làm cho các khách hàng phải hài lòng, và vui vẻ khi dùng đến dịch vụ sửa máy giặt của Gia Phát chúng tôi. Khi máy hỏng, hãy nhớ đến Gia Phát, các bạn sẽ có một chiếc máy như mới.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM