Máy nén chạy ồn, sửa máy lạnh uy tín tại TPHCM

Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Điện lạnh Lê Gia Phát tuy chưa có chính sách giảm 20% đối với 2 trường hợp khách hàng là người thuê phòng dưới 3 triệu và sinh viên hoặc công nhân nhưng chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí thêm về khoản cách ngoại thành. lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận 1 luôn công khai hình ảnh và số chứng minh của người thợ sửa chữa để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách cũng như cho người thợ đi làm tận nơi. lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận 2 tự hào là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh hân hạnh phục vụ quý khách. Chúc Khách hàng luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
[​IMG]
Khắc phục nhanh các tình trạng máy lạnh như: Sửa Máy lạnh không hoạt động, Máy lạnh không lạnh, kém lạnh, rò rỉ nước, chảy nước, không bắt được nguồn, không ăn remot, báo lỗi bo mạch, chớp đèn, kêu to, ù khi chạy, hư quạt cục nóng, Quạt cục lạnh không chạy, hư Block, xì giàn, thiếu gas, mục đồng, Sửa Máy nén không chạy ,quạt chạy, chạy liên tục nhưng không lạnh, Áp xuất hút thấp, Áp xuất hút cao, đóng tuyết, Cục nóng rung, kêu to, có tiếng rè, Khi hoạt động máy lạnh có mùi khéc, mùi hôi , chạy tốn điện hơn bình thường, lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận 9...v...v

SỬA CHỮA TRIỆT ĐỂ CÁC HƯ HỎNG SAU
Máy nén chạy ồn
Máy quá lạnh
Máy lạnh không lạnh
Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
Áp suất hút thấp , hút cao
Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
Máy chạy và ngưng liền
Quạt dàn nóng , dàn lạnh không chạy
Máy nén và quạt dàn ngưng
Máy nén không chạy, quạt chạy
Máy không chạy
Sửa máy lạnh chảy nước
Máy hư block
Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật
Thay ống dẫn gas cho máy lạnh
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM