Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Các bạn đã bao giờ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện lạnh hoàn hảo, hiện đại nhất nhưng giá vẫn hoàn toàn hợp lí chưa? Nếu chưa thì sau bài viết này, chúng tôi nghĩ khách hàng nên lưu lại địa chỉ sửa máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức này để cơ sở thành điểm sửa máy lạnh quen thuộc của khách hàng. Tiêu chí làm việc của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đó là nhanh chóng và uy tín.

Về tiêu chí nhanh chóng, vì cơ sở chúng tôi phát triển đã trên 5 năm hoạt động, và được sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng đông đảo, nên hiện nay để cảm ơn khách hàng thì chúng tôi đã cho ra đời thêm nhiều chi nhánh phân bố nhiều quận khác nhau để rút ngắn khoảng cách với khách hàng hơn, từ nay khách hàng sẽ không cần phải đợi 30 phút hoặc cả tiếng đồng hồ chỉ để chờ nhân viên đến. Cùng với việc mở rộng chi nhánh, cơ sở cũng tuyển thêm nguồn nhân lực dồi dào, nhưng vẫn không quên chú trọng đến kinh nghiệm, các nhân viên luôn được đào tạo kĩ thuật tốt kèm theo đó, cơ sở luôn trang bị, nhập về các phụ tùng sửa chữa hiện đại nhất hiện nay, nên việc sửa chữa luôn được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng nhưng đặc biệt việc sửa chữa vẫn đảm bảo đúng quy trình nhé khách hàng!

Về tiêu chí uy tín: tại cơ sở có các dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt giá rẻ quận Thủ Đức, bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh. Tại cơ sở, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của máy lạnh. Trước khi sửa, nhân viên sẽ tiếp nhận lỗi và tháo máy kiểm tra xem có chính xác lỗi không, sau đó nhân viên sẽ báo lỗi lại cho khách hàng và báo chính xác giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Với một số lỗi quá nghiêm trọng, chắc chắn sẽ phải tốn một thời gian nhất định, nhất là các lỗi về linh kiện, phụ kiện, khách hàng có thể lựa chọn việc nhân viên lắp đặt tại nhà hoặc mang về cơ sở. Các khách hàng yên tâm, khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện tại cơ sở chúng tôi, đảm bảo các linh kiện luôn được kiểm tra dán tem chính hãng cũng như có đầy đủ phiếu bảo hành cho khách hàng. Đối với các máy chúng tôi cảm thấy quá bẩn, chúng tôi sẽ báo và khuyên khách hàng nên cho nhân viên vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức, vì khi bụi bẩn bám quá nhiều trong dàn lạnh sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho gia đình, như phải tốn tiền sửa block, máy dễ xuống cấp, gây tốn tiền điện cho khách hàng một cách vô lí.

Có một tin vui cho khách hàng, đó là từ nay Gia Phát sẽ cho cơ sở hoạt động 24/24, kể cả các ngày nghỉ lễ, tết, cuối tuần. Khách hàng có thể gọi đến cơ sở bất cứ lúc nào khách hàng cần đến cơ sở. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa. Thật tiện ích cho khách hàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, hay lưu địa chỉ cơ sở lại và gọi cho chúng tôi khi cần đến nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM