Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

TPHCM hiện nay đã qua mùa hè oi bức, mùa đông tới thì nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng giảm đi đáng kể. Nhưng khi qua hết mùa đông, thì khách hàng thường sẽ phát hiện máy lạnh mình chạy không còn mát như trước, rất lâu lạnh. Lí do, đó là trong thời gian mùa hè khách hàng đã cho máy chạy liên tục nhiều ngày, nhiều tháng liền, và trong mùa đông bạn không sử dụng nên máy đã bị bám bụi. Khi bạn gặp những trường hợp như vậy, bạn sẽ bắt đầu lo lắng tìm cơ sở, và bạn đang tìm đến chúng tôi, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tin tưởng về cơ sở sửa máy lạnh giá rẻ quận 1 của chúng tôi.

Khi máy lạnh được hoạt động quá nhiều, liên tục trong một thời gian dài, máy thường sẽ biểu hiện lỗi không lạnh, chạy có hơi gas nhưng lâu lạnh hay máy không hoạt động. Trường hợp này do máy bám quá nhiều bụi bẩn trên dàn nóng, cũng như lưới lọc trong dàn lạnh của máy. Có thể khách hàng chưa biết, khi máy bị bám bụi quá nhiều sẽ cản hơi lạnh vào trong phòng, trong máy lạnh luôn có cảm nhiệt, nếu thấy phòng chưa đủ nhiệt độ lạnh thì máy sẽ cần phải hoạt động tiếp để đạt độ lạnh, khi đó block sẽ vận hành liên tục, dẫn đến block cháy và máy sẽ không tiếp tục hoạt động được nữa, ngoài ra khách hàng còn sẽ phải tốn tiền sửa chữa máy lạnh cũng như tốn mất một số tiền điện không đáng. Cách khắc phục đó là khách hàng cần báo ngay cho cơ sở vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 1. Ngoài ra, máy lạnh thường xuất hiện nhiều lỗi cơ bản như sau:

- Dàn nóng, dàn lạnh phát ra tiếng ồn, ảnh hưởng đến sinh hoạt

- Rò rỉ nước ra ngoài nhà

- Remote máy lạnh không hoạt động

- Đèn báo máy lạnh không sáng

- Máy sáng đèn nhưng nắp máy lạnh không mở

Chúng tôi xin giới thiệu quí khách hàng, hiện nay cơ sở Gia Phát đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các quận Tân Bình, quận Thủ Đức,... Tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa không còn phải tốn thời gian chờ đợi lâu. Tại Gia Phát, các khách hàng còn có thể gọi điện để báo và sửa chữa các lỗi của máy giặt, sửa máy giặt giá rẻ quận 1 tại Gia Phát luôn được khách hàng quen thuộc tin tưởng về tay nghề sửa chữa của nhân viên. Hãy tin tưởng gọi ngay qua đường dây nóng cho cơ sở và giới thiệu cho bạn bè để có thể hưởng được dịch vụ sửa chữa máy lạnh hiện đại nhất tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM