Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ thay đổi một tổ ấm khác chưa? Khi bạn đổi qua một ngôi nhà mới, chắc chắn sẽ có nhiều thứ bạn cần phải di dời. Đối với những ngôi nhà có lắp đặt máy lạnh thì việc vận chuyển máy lạnh cũng rất quan trọng, cần phải tìm một địa chỉ uy tín, làm việc chuyên nghiệp để vận chuyển và lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận Thủ Đức.

Quá trình tháo máy đòi hỏi phải kĩ lưỡng, phải tháo máy rất cẩn thận, và kéo dây đồng cũng quan trọng không kém, sơ xuất có thể dẫn đến hỏng máy hoặc dây đồng bị hỏng. Song song với việc tháo máy, thì lắp máy cũng rất cần thiết, nhân viên lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận Bình Thạnh sẽ tư vấn cho khách hàng vị trí nào lắp đặt sẽ thích hợp, cần phải điều chỉnh thiết kế căn phòng như thế nào để hơi lạnh không bị bay hơi ra ngoài phòng quá nhiều, cũng như lắp làm sao để dàn lạnh không gây ra tiếng ồn cho căn phòng. Tại Gia Phát còn bao gồm cả dịch vụ sửa máy lạnh uy tín giá rẻ, nói về việc sửa chữa máy lạnh thì Gia Phát luôn tự hào vì có hơn 5 năm phát triển, nhờ trình độ kĩ thuật sửa chữa mà cơ sở Gia Phát hiện nay đã phát triển trên thị trường TPHCM nhiều chi nhánh khác tại nhiều quận để có thể rút ngắn khoảng cách với khách hàng hơn như: cơ sở Gia Phát tại quận 9, cơ sở Gia Phát tại quận Thủ Đức, cơ sở Gia Phát tại quận Tân Bình... Giờ đây, khách hàng chỉ cần thực hiện công việc đó là liên lạc cho cơ sở chúng tôi, và chờ đợi trong khoảng 15-20 phút, nhân viên sẽ có mặt ngay. Việc sửa chữa cũng sẽ rất nhanh vì các nhân viên tại cơ sở đều là những con người yêu nghề, luôn cố thu thập kinh nghiệm sửa chữa nên họ luôn thành thạo trong việc sửa chữa một chiếc máy lạnh. Với các lỗi như: Máy lạnh kêu to khi chạy, máy rò rỉ nước ra ngoài nhà, máy không còn hơi lạnh, máy chạy nhưng lâu lạnh, máy cháy block, đèn báo của máy không sáng, với tất cả các lỗi cơ bản này, nhân viên chúng tôi sẽ sửa rất nhanh và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cơ sở luôn cố gắng trang bị các công cụ hiện đại nhất để nhân viên làm việc với chiếc máy lạnh nhà bạn. Về linh kiện thì Gia Phát chúng tôi đều cung cấp cho khách hàng linh kiện chính hãng, được qua kiểm duyệt và dán tem, kèm theo là phiếu bảo hành cho các khách hàng để khách hàng có thể yên tâm. Khách hàng còn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra máy giặt, cũng như sửa chữa máy giặt, đối với Gia Phát việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra cơ sở còn thu mua lại các máy lạnh, máy giặt cũ với mức giá ổn nhất cho khách hàng. Giờ thì việc của khách hàng là gọi ngay cho chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ rất bất ngờ về dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại cơ sở Gia Phát chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM