Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Bạn biết đến cơ sở điện lạnh Gia Phát bằng cách nào? Có phải qua các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tại cơ sở chúng tôi không? Chúng tôi tự tin rằng khách hàng của chúng tôi đã giới thiệu cơ sở, vì cơ sở Gia Phát chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất cho các khách hàng tại cơ sở chúng tôi. Tại cơ sở chúng tôi có các dịch vụ: Lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt uy tín giá rẻ tại TPHCM.

Với việc lắp đặt máy lạnh, chúng tôi luôn cố gắng nhập các thiết bị, dụng cụ cũng như trang bị cho nhân viên của chúng tôi những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để lắp đặt, sửa chữa cho thiết bị, máy móc tại nhà bạn. Những trường hợp máy lạnh gặp phải mà khách hàng cần liên lạc ngay cho cơ sở để được cơ sở sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín giá rẻ tại TPHCM, chăm sóc cho chiếc máy:

- Máy lạnh hoạt động không đúng với công suất điều chỉnh, mặc dù đã chỉnh remote xuống nhiệt độ thấp nhất hoặc lên nhiệt độ cao nhất.

- Máy lạnh rung, kêu to xuất hiện ở dàn nóng và dàn lạnh của máy.

- Máy lạnh hết gas, không có hơi lạnh.

- Dàn lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài.

- Cảm thấy chi phí tiền điện tăng cao hơn sao với mức trước đây.

Khi bạn cho chiếc máy lạnh của bạn được vệ sinh, việc vệ sinh sẽ mang lại các lợi ích cho gia đình các bạn đó là: Máy sẽ tăng tuổi thọ, luôn chạy đúng công suất, giúp gia đình tránh tình trạng tốn tiền điện quá mức, mang lại không khí trong lành cho gia đình nhà bạn cũng như giảm tình trạng dàn lạnh gây ra tiếng ồn.

Khi khách hàng cần đến sửa máy lạnh uy tín giá rẻ tại TPHCM, khách hàng chỉ cần liên lạc qua đường dây nóng, và chờ trong vòng 15-20 phút, nhân viên tại cơ sở Gia Phát sẽ đến ngay nhà bạn, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy, nhưng khách hàng đừng lo, quy trình kiểm tra máy sẽ tính phí của khách hàng, sau khi kiểm tra nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng máy gặp lỗi gì và giá cả sửa chữa, nếu khách hàng thấy hợp lí và đồng ý chúng tôi mới cho nhân viên tiến hành sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng. Chúng tôi nhận sửa hầu như tất cả các lỗi của máy lạnh nên khách hàng hãy gọi cho cơ sở sớm nhất có thể để có thể sửa chữa kịp thời cho chiếc máy nhà bạn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM