Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Sửa máy lạnh ở đâu? Sửa máy lạnh như thế nào? Quy trình sửa máy lạnh phực tạp không? Sửa ở đâu thì giá ổn định? Sửa ở đâu nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Đó là những câu hỏi chúng tôi thường ghi nhận được ở khách hàng khi lần đầu dùng máy lạnh cũng như dùng máy lạnh lâu năm nhưng chưa cho máy lạnh kiểm tra lỗi cũng như sửa chữa lần nào. Đối với các khách hàng lần đầu gặp trục trặc máy lạnh, các bạn thường sẽ lo về vấn đề giá cả cũng như sự uy tín. Cơ sở sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận Thủ Đức chúng tôi luôn hiểu những lo lắng của khách hàng nên đã cố gắng cho phát triển cơ sở gần như đáp ứng được tất cả các mong muốn của khách hàng hiện tại. Nhiều khách hàng sẽ lo sợ khi phải sửa chữa máy lạnh ở một cơ sở lạ vì sợ sẽ bị cơ sở tráo thiết bị tốt của máy hoặc sửa không đúng quy tình và lấy tiền cao, nhưng với Gia Phát chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên cơ sở chúng tôi tới tại nhà để kiểm tra máy móc, thiết bị nhà bạn, việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí, sau khi kiểm tra nhân viên sẽ báo lỗi lại cho khách hàng rõ và báo trước giá sửa chữa, khi khách hàng thấy hợp lí chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Cơ sở thường nhận được các phải hồi rất tích cực từ khách hàng như: Cơ sở điều phối nhân viên trong thời gian rất nhanh, nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, cũng như tay nghề giỏi và giá cả rất hợp thời, hợp lí. Hiện nay, chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận trên địa bàn TPHCM để có thể gần hơn với khách hàng. Với một số khách hàng mới dùng máy lạnh chưa có kinh nghiệm, chúng tôi xin chia sẻ một chút lưu ý, đó là khi máy lạnh đã xài được 6 tháng đến 1 năm, hoặc khi khách hàng thấy máy lạnh nhà mình chạy quá yếu, lâu mát các bạn nên cho nhân viên vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận Thủ Đức đến nhà vệ sinh chiếc máy nhà bạn, điều đó không phải giúp lợi nhuận của chúng tôi mà là cho chính chiếc máy của khách hàng được bền hơn và tiền điện nhà khách hàng cũng không phải tăng đột biến. Linh kiện, phụ kiện tại cơ sở điện lạnh Gia Phát đều là hàng chính hãng, các linh kiện đều được kiểm tra và dán tem chống hàng giã.

Song song với mặt hàng máy lạnh, thì máy giặt hiện nay cũng có giá thành ổn định hơn, phù hợp với nhiều loại khách hàng hơn nên mọi người đều sắm cho gia đình một chiếc máy giặt, nhưng chẳng may máy gặp lỗi thì sẽ rất bất tiện cho gia đình, đặc biệt là các gia đình luôn bận rộn với công việc, vậy thì hãy giao cho cơ sở chuyên sửa máy giặt uy tín tại nhà quận Thủ Đức , chúng tôi đảm bảo máy của bạn sẽ lại tốt như mới chỉ sau vài giờ sửa chữa.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM