- sua may lanh tai nha quan 12 và các quận huyện lân cận triệt để hư hỏng
- Bàn giao cho khách hàng

Nhà bạn chỉ mới sắm máy lạnh được ba năm, máy mới nên luôn hoạt động tốt, ổn định. Bỗng dưng một thời gian gần đây, nhà bạn cảm thấy việc dùng máy lạnh hầu như không có tác dụng, cảm giác máy chạy quá yếu, không còn một chút hơi mát mà lại vào mùa nóng. Bạn cần thợ đến sửa gấp cho con bạn được yên giấc ngủ vào giữa trưa hay đêm khuya. Từ nay, chúng tôi nghĩ bạn không cần phải lo ngại về chuyện con bạn sẽ chịu nóng, mất giấc ngủ bởi vì đã có cơ sở điện lạnh, sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận 2 của chúng tôi. Cơ sở chuyên trị các lỗi máy lạnh từ đơn giản đến phức tạp nhất, đặc biệt cơ sở điện lạnh của Gia Phát chúng tôi hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ tết, nhân viên tại cơ sở luôn sẵn sàng chờ khách hàng báo lỗi hoặc cần hổ trợ thông tin.

Cách làm việc tại cơ sở Gia Phát chúng tôi như sau:

- sẽ luôn có nhân viên chờ điện thoại khách hàng, nên khách hàng sẽ không phải đợi lâu khi gọi tới cơ sở báo lỗi.

- sau khi báo lỗi, chúng tôi sẽ điều nhân viên của cơ sở đến tại nhà khách hàng, chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ bất ngờ vì sẽ chỉ chờ nhân viên từ 15-20 phút, vì hiện tại cơ sở Gia Phát đã mở rộng chi nhánh ra các quận trên TPHCM.

- nhân viên sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng được cơ sở trang bị để kiểm tra tình hình máy lạnh nhà bạn, nếu có bộ phận hỏng, chúng tôi sẽ báo chỗ hóng và báo giá các linh kiện mà máy khách hàng cần thay thế, chúng tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra linh kiện của cơ sở để chắc chắn linh kiện có tem bảo hành và giấy chứng nhận tem chống hàng giả.

- Một điều cơ sở cần lưu ý cho khách hàng: Các khách hàng cần thường xuyên thăm máy lạnh, xem cục nóng, cục lạnh của máy có bám quá nhiều bụi bẩn hay bị hỏng không, vì các lớp bụi bẩn đó sẽ là nguyên nhân dẫn đến máy lạnh nhà bạn dễ hư block vì hoạt động quá công suất và là lí do bạn cảm thấy phí điện cao hơn bình thường. Vệ sinh máy lạnh uy tín quận 2 sẽ giúp chiếc máy nhà bạn sạch sẻ như ban đầu và việc vệ sinh còn giúp máy bạn luôn như mới mua.

- Một dịch vụ tại cơ sở Gia Phát chúng tôi mà khách hàng không thể bỏ qua đó là sửa máy giặt uy tín tại nhà quận 2, với nhiều năm hoạt động, chúng tôi khẳng định rằng mọi chiếc máy giặt đều có thể được cơ sở chúng tôi sửa chữa một cách nhanh chóng nhất, bắt và sửa lỗi chính xác nhất. Các bạn có thể tìm đến cơ sở chúng tôi bằng cách tra địa chỉ trên website hoặc qua đường dây nóng của cơ sở.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM