Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Sửa máy lạnh luôn đòi hỏi có trình độ kĩ thuật cao, song song với đó cũng cần phải có một thời gian làm việc, yêu nghề lâu dài thì mới thật sự thành công. Cơ sở Gia Phát ra đời và đã cho phát triển các chi nhánh rộng rãi các quận trên địa bàn TPHCM. Cùng với việc phát triển và đi lên của Gia Phát là cả một quá trình dài gây dựng, tạo sự tín nhiệm cho các khách hàng và luôn được khách hàng ủng hộ. Tại cơ sở sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận 1, đây là cơ sở chính của chúng tôi, khách hàng có thể đến tham quan cơ sở, cũng như xem các thợ sửa chữa của chúng tôi làm việc như thế nào cũng như hàng hóa, linh kiện tại cơ sở chúng tôi

Đối với các khách hàng bận rộn công việc, không thể đến trung tâm trực tiếp, khách hàng cũng đừng ngần ngại, chúng tôi luôn bố trí nhân viên tiếp nhận điện thoại của khách hàng để nghe khách hàng báo lỗi và xác nhận địa chỉ. Công việc của khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến cho cơ sở và báo lỗi, và chỉ việc chờ đợi khoảng 15-20 phút để nhân viên đến nhà. Nhân viên sẽ tiến hành tháo lắp máy kiểm tra xem lỗi như thế nào, sau đó nhân viên sẽ báo lỗi lại với khách hàng, chỉ khi khách hàng đã đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa cho khách hàng. Cùng với việc sửa chữa, nhân viên sẽ kiểm tra xem máy bạn có bẩn bụi không, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận 1 cho các khách hàng. Các bạn cần biết đó là việc vệ sinh máy lạnh sẽ rất quan trọng cho một chiếc máy lạnh, khi mà máy lạnh xài quá lâu và bám quá nhiều bụi, máy sẽ cần hoạt động liên tục để căn phòng đạt được độ lạnh, khi không đủ block sẽ luôn hoạt động dẫn đến công suất điện tiêu hao nhiều hơn, dễ dẫn đến cháy block, có thể vừa hư máy mà còn mất tiền điện không đáng.

Tại cơ sở điện lạnh Gia Phát, sửa máy giặt uy tín tại nhà quận 1 cũng là một trong những dịch vụ thu hút các khách hàng khá đông, chúng tôi sẽ sửa tất cả các loại máy giặt như: LG, Toshiba, Sanyo, Samsung,... Và nhận sửa hầu hết các lỗi máy giặt từ dễ đến phức tạp. Các bạn hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng hay không hài lòng với số tiền khách hàng bỏ ra.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM