1. Máy lạnh Panasonic CU/CS-U9SKH-8
Máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-U9SKH-8 với thiết kế màu trắng trung tính, trang nhã phù hợp với mọi không gia nội thất của gia đình. Với công suất hoạt động 1 HP, máy lạnh Panasonic sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho không gian có diện tích dưới 15 m2.
+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-U9SKH-8 sử dụng công nghệ Inverter sẽ làm tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng tối ưu so với máy lạnh thông thường, do đó có thể giúp cho gia đình bạn tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại này còn giúp cho máy tăng thêm tuổi thọ.
+ Công nghệ P-Tech kết hợp cánh đảo gió Aerowings: Công nghệ P-Tech cho khả năng làm lạnh nhanh tăng lên 35%, cùng với cánh đảo gió Aerowings sẽ mang hơi lạnh lan tỏa khắp phòng.
+ Khử mùi, kháng khuẩn mạnh mẽ với công nghệ Nanoe-G: Với khả năng giải phóng 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ, công nghệ Nanoe-G có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, vi rút và khử sạch mùi hôi do nấm mốc gây ra đem đến cho bạn một luồng không khí thật trong lành, mát mẻ.
2. Máy lạnh Toshiba RAS-H10S3KS-V
Với thiết kế đơn giản kết hợp gam màu trắng tinh tế, máy lạnh Toshiba RAS-H10S3KS-V mang đến sự trẻ trung, tinh tế với vẻ đẹp trang nhã cho không gian nội thất của gia đình bạn. Chiếc máy lạnh Toshiba này có thể tiết kiệm đến hơn 25% nhờ vào những công nghệ hiện đại như:
+ Làm lạnh nhanh với Hi Power: Được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Hi Power, máy lạnhToshiba RAS-H10S3KS-V sẽ làm lạnh căn phòng của bạn thật nhanh chóng ngay sau khi vừa khởi động.
+ Ngăn chặn virus phát triển với hệ thống IAQ: Hệ thống IAQ của máy sử dụng Enzyme kháng khuẩn, kết hợp với tinh thể bạc sẽ tiêu diệt virus, vi khuẩn, bảo vệ an toàn cho cả gia đình.
+ Bộ lọc có khả năng chống nấm mốc: Bộ lọc có khả năng chống nấm mốc giúp giảm thiểu sự hình thảnh và phát triển của nấm mốc, giúp ngăn ngừa mùi hôi do chúng gây ra đem lại sự trong lành cho ngôi nhà.
3. Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8
Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn và gia đình. Với vẻ ngoài trẻ trung, chiếc máy lạnh này cũng sở hữu các công nghệ hiện đại mới.
+ Hướng gió điều chỉnh thông minh: Với chiếc Remote trong tay, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hướng gió của điều hòa sao cho phù hợp với bất kỳ vị trí làm mát nào mà bạn mong muốn.
+ Bộ lọc kháng khuẩn lọc sạch không khí: Mọi tác nhân gây hại cho sức khỏe như vi khuẩn, virus và các tác nhân dị ứng sẽ được lọc sạch với bộ lọc kháng khuẩn của máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8.
+ Dàn tản nhiệt màu xanh độc đáo: Dàn tản nhiệt màu xanh được thiết kế chống ăn mòn độc đáo sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh, bạn không phải bảo hành quá nhiều, tiết kiệm được chi phí đáng kể cho gia đình.