Chiếc điều hòa sử dụng hằng ngày nhà bạn thường hay bị một số bệnh thường gặp như lạnh quá, vẫn chạy bình thường nhưng không lạnh, Block chạy và dừng liên tục do quá tải, máy chạy và ngưng liên tục, máy không chạy, ... vv!

Thông thường người người sử dụng điều hòa đều không hiểu biết nhiều về máy điều hòa không khí, nên vì thế khi gặp trường hợp máy điều hòa không lạnh hoặc lạnh quá người sử dụng không biết cách khắc phục dẫn đến hư hỏng nặng hơn.

3 lý do bạn có thể tin tưởng dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi:

- Tay nghề cao: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm làm việc tại các trạm bảo hành của nhà sản xuất lớn. Đảm bảo máy lạnh nhà bạn sẽ được "chữa khỏi" mà không "nuôi bệnh".

- Đạo đức kinh doanh: chúng tôi lấy chữ tín làm đầu, cam kết thay linh kiện chính hãng cho khách hàng. Báo đúng giá, không lừa gạt khách hàng.

- Nhiệt tình, năng động: hãy thử sử dụng dịch vụ
sửa máy lạnh quận tân phú 1 lần và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Máy điều hòa là một trong những thiết bị điện không thể vắng mặt trong ngôi nhà của mình, đặc biệt đối với người dân Hcm thì rất cần thiết mỗi khi thời tiết nóng bức có điều hòa giúp chúng ta ngủ tốt và ngon giấc hơn, chỉ cần cài đặt nhiệt độ lạnh theo mình mong muốn thì điều hòa sẽ tự động ngắt mở, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp điều hòa bị lạnh quá do không ngắt được nhiệt hoặc bộ cảm biết nhiệt trong phòng của điều hòa đã có sự thay đổi khiến chúng ta ngủ không ngon vì những cái lạnh của điều hòa mà tiền điện tăng nhanh chóng mặt gấp nhiều lần đối với thông thường và tình trạng này kéo dài chắc sẽ phát sinh tiền sửa điều hòa sẽ là một chi phí khá lớn nếu bị chết bloc .

Chúng ta cần để ý và giữ nhiệt độ điều hòa hợp lý với căn phòng của bạn không nên để những tình trạng kéo dài mà nên gọi thợ điện lạnh đến sửa nhanh nhất có thể.

Xem thêm: sửa bình nước nóng lạnh


Điều hòa quá lạnh

a. Nguyên nhân dẫn đến điều hòa quá lạnh:

– Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hỏng.

– Điều chỉnh nhiệt độ hạ quá thấp so với nhu cầu sử dụng.

b. Cách Khắc phục sữa chữa:

– Xem xét và kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn.

– Điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Xem thêm: sữa tủ lạnh sanyo