Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Gia đình bạn đang ở quận Bình Thạnh và mấy ngày nay gia đình gặp phải vấn đề hỏng máy lạnh, vào những ngày này thời tiết lại cực kì nắng nóng, ảnh hưởng đến giấc ngủ con cái và gia đình bạn. Nhưng đây là lần đầu tiên gia đình bạn gặp trường hợp hỏng máy lạnh, bạn đã tìm thông tin, tìm cơ sở để lựa chọn một cơ sở tốt cho gia đình mình. Chúng tôi biết bạn đang rất bối rối vì quá nhiều cơ sở mọc lên, và rất nhiều thông tin về những cơ sở sửa chữa máy lạnh giá rẻ không được uy tín, có thể dễ bị lừa đảo. Nhưng hãy yên tâm, các bạn hãy xem chúng tôi phân tích về cơ sở của chúng tôi. Tôi tin cơ sở sua may lanh uy tin quan Binh Thanh sẽ là lượt tìm cuối cùng của các bạn.

Với thời đại hiện nay, máy lạnh rất đa dạng và phong phú nhiều mẫu mã khác nhau, vì vậy cơ sở Gia Phát của chúng tôi luôn luôn cập nhật, tuyển dụng các nhân viên sửa chữa có trình độ hiện nay, qua trường lớp để phục vụ việc sửa chữa một cách tốt nhất. Máy lạnh hiện nay rất đa dạng lỗi, và khi sau đây chúng tôi sẽ phân tích và cách sửa một vài lỗi cho khách hàng biết sơ:

- Khi thấy máy gia đình bạn chạy quá yếu, có thể máy đã bị bám bụi bẩn lâu ngày, bạn cần ve sinh may lanh uy tin quan Binh Thanh, khi nhân viên đến, họ sẽ tiến hành kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh và miếng lọc gió trong máy lạnh của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành rửa và vệ sinh tất cả bụi bẩn, tiếp theo sẽ kiếm tra ống đồng, và bơm gas cho máy nếu máy không đạt đủ tiêu chuẩn gas.

- Khi máy lạnh bị lỗi kêu quá to, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra máy, có thể lỗi run kêu to cũng bắt nguồn từ cửa, tường nhà bạn, chúng tôi sẽ dán miếng cao su xung quanh các viền cửa để cách cửa với máy để hạn chế tiếng rung ồn cho khách hàng.

- Máy hư block, vì máy quá yếu có thể một phần do bụi bẩn, khi phòng không đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tiếp tục chạy liên tục nhiều giờ đến khi phòng đủ độ lạnh, điều đó dẫn đến cháy block, cũng có thể dẫn đến hao tiền điện cho khách hàng.

- Remote không điều khiển được, đèn báo tín hiệu trên máy không sáng.

Cơ sở Gia Phát, chuyên sua may giat uy tin quan Binh Thanh, máy giặt thì khách máy lạnh, chúng thường xuất hiện các lỗi hầu hết các máy đều giống nhau, nên chúng tôi rất dễ phát hiện và sửa chữa, các lỗi như sau: Máy hư bo, máy không vô điện, máy chạy giặt không đúng quy trình cài đặt, máy không sấy đồ, khi sấy máy hú to, máy không xả nước, cấp nước vô máy.

Cơ sở Gia Phát chúng tôi hoạt động 24/24, luôn có nhân viên trực điện thoại vì vậy hãy yên tâm gọi ngay đến cơ sở chúng tôi để có thể kịp thời chỉnh sửa máy lạnh, máy giặt nhà bạn một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM