Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Khi máy lạnh nhà bạn bị hỏng và là lần đầu tiên gia định bạn gặp vấn đề này, bạn đang rối và lo lắng vì chẳng biết phải lựa chọn nơi nào sửa chữa có chữ tín, và giá thành hợp lí nhất hiện nay. Công ty điện lạnh Gia Phát chúng tôi, với sự tin tưởng của khách hàng luôn ủng hộ, hiện nay chúng tôi đã và đang phát triển, cơ sở được mở rộng trên hầu hết các quận tại TPHCM. Chúng tôi nhận sua may lanh uy tin quan 1 với hầu hết các loại máy đời cũ cũng như đời mới: Sanyo, Toshiba, LG, Samsung....

Quy trình chúng tôi sửa chữa một chiếc máy lạnh:

- nhận cuộc gọi của khách hàng, sau đó sẽ báo nhân viên đến nhà khách hàng trong 15-30 phút.

- Kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh trước khi sửa chữa.

- Sau khi kiểm tra toàn bộ máy móc, nhân viên chúng tôi sẽ báo lỗi của máy cho khách hàng, khi được khách hàng đồng ý chữa các lỗi, chúng tôi mới tiến hành sửa.

- Kiểm tra lượng gas trong máy, nếu thiếu gas chúng tôi sẽ tiến hành bơm gas.

- Cho máy chạy để kiểm tra các thông số vận hành của máy có đạt chuẩn không.

- ve sinh may lanh uy tin quan 1 nếu máy bám bụi quá nhiều. Khi vệ sinh, bảo dưỡng cho máy lạnh, quí khách đã đồng thời giúp gia đình giảm bớt tiền điện chi tiêu cho máy lạnh. Khi máy bám bụi bẩn, máy sẽ phải chạy hết công suất để phòng có hơi lạnh, block sẽ vận hành liên tục, khi chạy quá công suất điện sẽ tăng và có thể dẫn đến cháy block.

Với nhiều khách hàng quen thuộc đã biết, chúng tôi còn chuyên về lĩnh vực sua may giat uy tin quan 1, các lỗi chúng tôi chuyên sửa chữa như là: Lỗi màn hình led hiện lỗi DE,LE,UE..., máy giặt chạy không đúng qui trình, máy không sấy, máy chạy kêu to ồn, máy tắt ngang khi hoạt động.

Hãy lien lạc ngay cho cơ sở điện lạnh Gia Phát chúng tôi. Chúng tôi luôn chờ để chào đón khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 190 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM