Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Bạn có bao giờ cho chiếc máy lạnh được vệ sinh chưa? Từ lúc mua máy lạnh đến giờ bạn chưa bao giờ cho máy vệ sinh, và trong thời gian gần đây bạn cảm thấy máy lạnh nhà bạn như bị hỏng, cảm giác máy chạy không có hơi lạnh. Có thể không cho máy lạnh vệ sinh là một trong những lí do làm máy lạnh nhà bạn trở nên yếu đi.
[​IMG]
Cơ sở sửa chữa điện lạnh, lắp đặt máy lạnh uy tín quận Thủ Đức, cơ sở Gia Phát là cơ sở luôn được khách hàng tín nhiệm. Cơ sở được hoạt động 24/24, kể cả các ngày nghỉ lễ. Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại, lập tức sẽ có nhân viên trả lời, tư vấn cho quí khách. Chúng tôi sẽ đi về vấn đề chính, đó là việc cho máy lạnh được vệ sinh thường xuyên, chúng sẽ mang lại lợi ích gì? Sau đây là những lợi ích:

- Vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh uy tín quận Bình Thạnh sẽ giúp chiếc máy được kiểm tra toàn diện các bộ phận trong máy, từ đó bạn có thể biết hiện trạng hoạt động của máy như thế nào, tiện cho việc phát hiện và sửa kịp thời các lỗi hỏng.

- Việc giữ cho chiếc máy lạnh luôn sạch không những mang lại cho quí khách một không khí sạch sẽ mà còn giúp máy chạy mau lạnh, chạy bền, block sẽ được ngắt khi đạt đủ độ lạnh, từ đó sẽ giúp gia đình tiết kiệm chi phí dùng máy lạnh

- Trong quá trình kiểm tra, tháo lắp máy, chúng ta còn có thể kiểm tra mức hao hụt của khí gas trong máy, nếu hết hoặc thiếu sẽ bơm thêm gas để máy luôn đạt đúng độ lạnh, giúp máy lạnh xài được dài lâu hơn.

Tại Gia Phát bao gồm các dịch vụ: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh uy tín giả rẻ, lắp ráp máy lạnh khi chuyển nhà hay cần tháo máy, kiểm tra lỗi hỏng của máy cho khách hàng, sửa chữa máy ngay tại nhà, cung cấp linh kiện chính hãng...

Ngoài ra, Gia Phát thu mua cũng như sửa chữa máy giặt tất cả các loại, các hãng từ cũ đến hiện đại. Lỗi máy giặt rất nhiều, và cơ sở thường nhận được các đơn lỗi phổ biến: Máy chạy không đúng qui trình, máy quay sấy kêu to ồn, máy bị hư bo, màn hình led máy giặt báo lỗi DE, LE, UE... Khi máy lạnh, máy giặt nhà bạn gặp lỗi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để chiếc máy nhà bạn được kịp thời sửa chữa và sử dụng được lâu bền nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM