Chúng tôi luôn công khai hình ảnh và số chứng minh của người thợ sửa chữa để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách cũng như cho người thợ đi làm tận nơi.

Máy lạnh nhà bạn có phải đang gặp lỗi? Hay bạn đang cần một nơi để lắp đặt, di chuyển máy lạnh nhà bạn? Tôi chắc rằng bạn và gia đình đang rất bối rối vì với thời đại hiện nay, ra đường thì hàng trăm cơ sở điện lạnh mọc lên, trên mạng thì thông tin về cơ sở sửa máy lạnh đầy ắp, bạn không thể tin nơi nào có thể sửa máy lạnh cho bạn tốt nhất.
[​IMG]
Lí do để các bạn chọn lắp đặt máy lạnh uy tín quận 1, một trong những chi nhánh của cơ sở điện lạnh Gia Phát chúng tôi:

- Bạn sẽ có quyền yêu cầu nhân viên tại cơ sở chúng tôi sửa ngay tại nhà nếu có nhu cầu, việc đó sẽ làm bạn tiện việc theo dõi quá trình sửa chữa, lắp đặp máy lạnh uy tín quận 2, bạn không còn lo việc bị thợ hay cơ sở tráo đổi linh kiện tốt trong máy bạn nữa.

- Nếu như các bạn sợ sửa tại nhà tốn thời gian, thì các bạn yên tâm, cơ sở Gia Phát sở hữu đội ngũ nhân viên đều trải qua đào tạo chuyên nghiệp, chỉ cần 1 tiếng đến 2 tiếng thì chiếc máy nhà bạn đã được khôi phục hoàn toàn.

- cơ sở chúng tôi hiện nay được phân bố khắp các quận trên địa bàn TPHCM, nên khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi nhân viên tại cơ sở đến

- Linh kiện của cơ sở đều được nhập, hoặc được dán tem chống hàng giả được chứng nhận, và sẽ có phiếu bảo hành dài hạn cho các khách hàng khi sửa chữa tại cơ sở.

Chúng tôi khuyên khách hàng, khi máy lạnh nhà bạn có cảm giác chạy quá yếu, không thể làm phòng mát lạnh, các bạn phải gọi ngay cho cơ sở, vì chiếc máy nhà bạn có thể đã gặp lỗi hết gas, rò rỉ ống đồng, hay máy xài lâu bị bám bụi, có trường hợp máy bám bụi bẩn quá lâu ngày, có thể gây ra hiện tượng máy chạy hú to, kêu to làm ảnh hưởng đến giấc nghỉ ngơi của khách hàng. Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ lắp đặt máy lạnh uy tín quận 9 cho các khách hàng đầy đủ. Ngoài việc sửa chữa máy lạnh, chúng tôi còn nhận thu mua lại tất cả các loại máy lạnh cũ với giá cả hợp lí nhất. Hãy gọi ngay cho cơ sở khi chiếc máy nhà bạn có vấn đề nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM