Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

Gia đình bạn đang tính chuyển nhà và cần chuyển chiếc máy lạnh, lắp đặt máy lạnh uy tín tại TPHCM , máy giặt tại nhà đi. Hoặc máy lạnh, máy giặt nhà bạn lại gặp vấn đề, hỏng hốc làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Bạn cần tìm một cơ sở chuyên nghiệp, biết quan tâm khách hàng và giá cả hợp lí. Hiện nay, thì các khách hàng cũng đã biết, vì nhu cầu dùng máy lạnh, máy giặt tại TPHCM đã tăng cao theo sự phát triển hiện đại ngày nay, nên các chi nhánh điện lạnh trên các quận mọc lên như nấm, đồng thời trên những trang báo đều đầy ắp những cơ sở điện lạnh quảng cáo với giá rẻ khiến bạn hoang mang, chẳng biết phải chọn nơi nào mới chính xác.
[​IMG]
Khi một chiếc máy lạnh xài quá lâu, chạy trong thời gian dài, sẽ có lúc máy lạnh bị rò rỉ nước, nguyên nhân có thể là do:

- Do dàn lạnh bị dơ, máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến chảy nước, sau khi vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh thì máy sẽ hết chảy nước.- Dàn lạnh treo không tốt, lâu ngày bị sệ, làm đường nước thoát bớt độ dốc.

- Do lỗi lắp đặt máy không đúng.

- Dàn lạnh rò rỉ nước nhiều do: ống xả nước bị nghẹt hoặc sut.

- Dàn lạnh thiếu gas

- Đường ống xả nước dốc không đúng là một phần nguyên nhân gây ra rò rỉ nước. Khi ống không đủ độ dốc sẽ dễ dàng tạo cặn bám lâu ngày bên trong thành ống.

- ngoài ra, vệ sinh kém cũng dẫn đến nghẹt khay xả nước và ống xả.

- ống nước bị nghẹt hoặc bị gấp dẫn đến đọng nước, không thoát ra nhanh được và tụ lại giọt.

- Dàn lạnh bị đóng băng, do hỏng quạt dàn lạnh hay thiếu gas. Bạn cần gọi ngay cho cơ sở sửa máy lạnh uy tín tại TPHCM.

Ngoài ra, cơ sở còn là nơi sửa máy giặt uy tín tại TPHCM, luôn nhận các loại máy: LG, Samsung, Sanyo,... Khi máy giặt báo lỗi trên màn hình điện tử hay máy không chạy đúng qui trình cũng như máy chạy kêu quá to và ồn, các bạn hãy tìm đến ngay cơ sở Gia Phát để chúng tôi có thể cứu chữa chiếc máy nhà bạn kịp thời nhất, không để máy hỏng quá nặng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM