Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

Bạn và gia đình bạn ở quận 2? Bạn cần tìm nơi sửa máy lạnh uy tín quận 2 nhưng chưa biết phải tìm đến cơ sở nào?

Hiện nay mọi người thường hướng đến những cơ sở sửa chữa giá rẻ, nhưng không biết chắc cơ sở đó có hoạt động tốt không? Hay có sửa chữa tốt hay không? Nếu như bạn thấy lo lắng, không tin tưởng, thì hãy tìm đến cơ sở Gia Phát của chúng tôi, chuyên chỉnh sửa, lắp ráp các loại máy giặt, máy lạnh. Những hãng máy giặt, máy lạnh chúng tôi thường nhận lắp ráp và sửa chữa: Sanyo, Toshiba, Samsung, LG, Sharp....

Tại sao các bạn phải lựa chọn cơ sở Gia Phát của chúng tôi?

- vì hiện nay, công ty điện lạnh Gia Phát đã phát triển rộng lớn, với nhiều chi nhánh được xây thêm, phân bố tại các quận gần nhau để tiện đường cho nhân viên đến khách hàng một cách tốt nhất.

- nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cập nhật và nắm bắt được những khách hàng thường cần điều gì.

- nhân viên chăm chỉ, trình độ kỹ thuật khá cao, có kĩ năng nhiều năm trong nghề.

- khi sửa chữaa, chúng tôi nhận sửa tại nhà khách hàng cho các khách hàng có thể theo dõi quá trình sửa chữa, kiểm tra hàng linh kiện của cơ sở thay thế. Khi chiếc máy lạnh bạn dùng đã quá lâu, bạn nên cho chúng vệ sinh máy lạnh uy tín quận 2.

Chúng tôi còn nhận kiểm tra, lắp ráp, sửa máy giặt uy tín quận 2, máy giặt tại nhà chúng ta thường rất khó để phát hiện dấu hiệu bị lỗi hay tự sửa lỗi cho chúng. Các linh kiện mà cơ sở Gia Phát thay cho các bạn đều có tem kiểm tra chống hàng giả và có phiếu bảo hành dài hạn. Cơ sở Gia Phát luôn có nhân viên trực 24/7 để sẵn sàng đến nhà bạn sửa chữa, kiểm tra cho gia đình bạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua lại các loại máy lạnh, máy giặt cũ cho các khách hàng nào có nhu cầu. Hãy gọi đến cho Gia Phát chúng tôi qua đường dây nóng, chúng tôi luôn đợi để được phục vụ quí khách.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM