Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Bạn vừa về nhà và phát hiện ra chiếc máy giặt nhà bạn đã bị hỏng và bạn cần sửa gấp vì cần giặt đồ ngay trong ngày cho công việc ngày mai. Sau đây cơ sở chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lỗi cơ bản máy giặt thường gặp để bạn kịp thời phát hiện và báo cho cơ sở để thuận tiện cho việc sửa chữa hơn:

- Máy giặt khi sấy kêu to

- Máy giặt không cấp nước, không xả nước

- Bàn phím điều khiển máy giặt bị tê liệt, không chỉnh được

- Khi giặt bạn để ý thấy máy không chạy đúng quy trình

- Cấp nước liên tục, tràn nước ra ngoài

- Hư bo

Đó là những lỗi cơ bản thường gặp của máy giặt. Vậy khi gặp các lỗi của máy giặt, các bạn sẽ phải tìm đến cơ sở sua may giat quan thu duc ở đâu là uy tín và tin tưởng? Đừng tìm đâu xa, cơ sở Gia Phát với một lượng khách hàng tin dùng lâu năm, chất lượng đi kèm với uy tín sẽ giúp bạn sửa chữa chiếc máy giặt nhà bạn một cách nhanh nhất, và trách nhiệm nhất. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

- Khách hàng gọi qua đường dây nóng, tại đây cơ sở luôn hoạt động 24/7 để sẵn sàng phục vụ quí khách

- Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, cơ sở sẽ điều nhân viên đến sua may lanh quan thu duc trong vòng 15-20 phút, vì hiện nay cơ sở đã được mở rộng khắp địa bàn TPHCM, nên việc đến nhà bạn rất thuận tiện.

- Sau khi nhân viên đến kiểm tra, sẽ báo lỗi, báo giá linh kiện hoặc giá sửa chữa cho khách hàng. Được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên chúng tôi mới tiến hành làm việc. Khách hàng có thể đề nghị nhân viên sửa trực tiếp tại nhà để khách hàng tiện theo dõi qui trình làm việc.

- Ngoài ra khách hàng còn có thể đề nghị ve sinh may lanh quan thu duc khi có nhu cầu, việc vệ sinh máy lạnh sẽ giúp chiếc máy luôn mới và giúp tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền điện nhất định.

Cơ sở Gia Phát còn chuyên sửa chữa tất cả các loại máy lạnh, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Hãy liên lạc cho chúng tôi sớm nhất có thể để được phục vụ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM