Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Cơ sở điện lạnh Gia Phát là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, chăm sóc máy lạnh tại TPHCM hiện nay, chất lượng tốt, giá ổn định và luôn cạnh tranh trong khu vực. Khi chiếc máy lạnh hoặc máy giặt nhà bạn gặp lỗi, chúng tôi hi vọng sẽ được sự tin tưởng của các bạn và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi có thể chăm sóc cho chiếc máy gia đình bạn một cách tốt nhất.

Khi máy lạnh nhà bạn hư thì các bạn sẽ liên hệ đến cơ sở sua may lanh quan binh thanh nào uy tín? Có khả năng, và trình độ để sửa chữa, phục hồi cho chiếc máy lạnh nhà bạn một cách nhanh chóng và uy tín nhất?
[​IMG]
Chúng tôi sẽ cho các bạn các lời góp ý vì sao nên chọn cơ sở sửa chữa máy lạnh tại Gia Phát của chúng tôi:

- Cơ sở chúng tôi đã hoạt động qua nhiều năm với nguồn nhân lực dồi dào, có trình độ kỹ thuật sửa chữa cao.

- hiện nay, Gia Phát chúng tôi đã mở rộng phân bỏ khắp các quận trên địa bàn TPHCM, nên sẽ luôn phục vụ các bạn trong thời gian nhanh nhất, chỉ mất 15-20 phút để các bạn khách hàng chờ đợi.

- Linh kiện tại cơ sở Gia Phát luôn được kiểm tra, luôn có tem dán bảo hành được chứng nhận và sẽ cho khách hàng thời gian bảo hành dài hạn.

- nhân viên luôn được trang bị công cụ, dụng cụ, thiết bị hiện đại để tháo lắp, sửa chữa chiếc máy nhà bạn

- Cơ sở chúng tôi sau khi sửa chữa, sẽ kiểm tra và sẽ cho các bạn lời khuyên ve sinh may lanh quan binh thanh khi chiếc máy nhà bạn đã cũ, và khi được khách hàng đồng ý chúng tôi mới thực hiện.

- Cơ sở luôn hoạt động 24/24, các ngày trong tuần kể các cuối tuần và các dịp lễ.

Tại cơ sở chúng tôi, các bạn còn có thể đề nghị, yêu cầu kiểm tra, sua may giat quan binh thanh. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa hầu hết các loại máy giặt như: Sanyo, LG, Samsung... Chúng tôi thường gặp các trường hợp lỗi máy giặt tại nhà bị hỏng như là: Hư bo, máy khi sấy kêu to, không xả nước cấp nước, bộ điều khiển nút máy giặt bị lờn...

Chúng tôi tin rằng với những gì chúng tôi có thể làm được cho khách hàng, sẽ làm khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM