Máy nước nóng hiện nay dường như trở thành một trong những đồ điện gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Và sản phẩm máy nước nóng Panasonic là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn đấy

Các dòng máy nước nóng Panasonic đều là loại làm nóng trực tiếp và có bơm trợ lực. Thiết kế sang trọng và tinh tế với màu trắng trang nhã thích hợp với đa số không gian kiến trúc khác nhau. Giá cho loại máy nước nóng này khá dễ chịu với người tiêu dùng Việt, chỉ từ 2 triệu đến gần 4 triệu cho tất cả các dòng, các dòng sản phẩm máy nước nóng mang thương hiệu Panasonic chỉ có 6 loại máy.

Trong đó chia ra làm 2 loại là máy nước nóng cơ bản và máy nước nóng có tích hợp các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng, giá cả cũng không chênh lệch quá nhiều. Máy tắm nước nóng Panasonic tại thị trường Việt Nam do nhà máy Panasonic của Malaysia sản xuất và nhập khẩu về nước mình nguyên đai nguyên kiện, không qua các bước lắp ráp nào nữa.

Các tính năng vượt trội của máy nước nóng Panasonic:

+ Thiết kế gọn nhẹ, chỉ từ khoảng 1,5 kg đến dưới 2 kg. Lắp đặt dễ dàng, không yêu cầu điều kiện cao. Thiết kế sang trọng với màu trắng – xanh dương hoặc trắng – đen cá tính, thiết kế hiện đại phù hợp với các kiểu thiết kế khác nhau. Toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu Polyamide rất bền bỉ đồng thời mang lại vẻ sang trọng cho máy. Vệ sinh thiết bị dễ dàng.

+ Để đảm bảo áp lực nước ổn định cho người dùng nên các sản phẩm máy nước nóng Panasonic đều có máy bơm trợ lực. Cho người dùng cảm giác thoải mái nhất trong làn nước ấm nóng dễ chịu.

+ Nhiệt độ được điều chỉnh ở mức nhiệt khác nhau nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nước được làm nóng trực tiếp nên không cần phải dùng vòi ngoài để pha thêm nước lạnh. Dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

+ Máy nước nóng Panasonic luôn đặt sự an toàn của bạn và gia đình bạn lên trên hết. Chế độ ELCB chống giật là thiết bị đóng ngắt nguồn điện chống giật khi nguồn điện vượt quá 15mA, trong các hãng sản xuất ELCB thì tốt nhất phải nhắc đến Panasonic nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng của máy. Vật liệu máy là loại chống cháy, kiểm biến nhiệt giúp phát hiện và tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, ngăn không cho nước bị thay đổi nhiệt đột ngột.

+ Ngoài ra với các loại máy nước nóng Panasonic cao cấp còn có vòi sen chứa phân tử Bạc Ag+ kháng khuẩn hiệu quả, giúp cho nước thêm sạch và bảo vệ làn da bạn, đặc biệt là đối với làn da mỏng của các bé và da nhạy cảm.