Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Điện lạnh Gia Phát được thành lập khá lâu, với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện lạnh tại TPHCM. Sau khi nhận được các phản hồi, góp ý từ các khách hàng thân thuộc của chúng tôi, nay chúng tôi đã thực hiện được lời góp ý của các bạn, cơ sở hiện nay đã mở rộng ra khắp địa bàn tphcm, trên hầu hết các quận. Cơ sở Gia Phát chuyên sua may lanh quan 1 luôn tự tin vì có một lực lượng nhân viên đầy nhiệt huyết, yêu nghề và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc. Quy trình làm việc của chúng tôi: Quí khách sẽ gọi đến chúng tôi qua đường dây nóng, sau khi đã tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên đến tại nơi bạn ở, vì hiện nay cơ sở đã được mở rộng nên việc nhân viên đến nhà bạn không còn phải mất nhiều thời gian, chỉ trong vòng 20-30p, nhân viên sau đó sẽ kiểm tra xem lỗi máy lạnh xuất phát từ đâu, sẽ chỉ rõ cho khách hàng, báo giá sửa chữa, sau khi khách hàng đã đồng ý nhân viên mới bắt đầu sửa chữa.

Các lỗi hỏng, trục trặc mà máy lạnh tại nhà khách hàng thường gặp và được chúng tôi chuyên sửa:

- Máy lạnh không chạy, remote không ăn

- Máy chạy nhưng lại không lạnh

- Không điều khiển bằng remote được, remote bấm không ăn

- Nước chảy không theo đường ống, mà bị rỏ rỉ ra ngoài nhà

- Máy chạy một lúc thì tự động ngưng

- Máy chạy kêu rất to và ồn

Ngoài nhận sửa chữa cho những chiếc máy lạnh, chúng tôi còn nhận ve sinh may lanh quan 1, khách hàng có thể chưa biết, nhưng khi khách hàng cho chiếc máy lạnh tại nhà chúng ta được vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, chúng sẽ giúp gia đình khách hàng tiết kiệm được khoảng tiền điện, và chiếc máy vẫn luôn mới như lần đầu mua về. Bên cơ sở Gia Phát chúng tôi, các bạn còn có thể liên lạc để sua may giat quan 1, chúng tôi nhận sửa hầu hết các loại máy giặt từ cũ cho tới máy giặt hiện đại ngày nay. Chúng tôi rất vui vì khách hàng chịu đồng hành, tin tưởng cùng chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM