Toshiba là một trong những thương hiệu sửa máy lạnh hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện lạnh với lịch sử 140 năm hình thành và phát triển. Toshiba đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới. với công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm Tủ lạnh đẳng cấp với thiết kế sang trọng kết hợp Công nghệ Khử mùi Hiệu quả và Diệt khuẩn Tối ưu, dòng sản phẩm Máy giặt Toshiba đột phá với Công nghệ Truyền động Trực tiếp, dòng sản phẩm Máy lạnh không khí đỉnh cao công nghệ phong cách với giải pháp 5 sao cho ngôi nhà bạn.

Ưu và nhược điểm của máy lạnh Toshiba:

Ưu điểm máy lạnh Toshiba :

Máy điều hòa Toshiba vốn là máy điều hoá rất được ưa chuộng ở VN vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất . được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy.Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy.

Nhược điểm máy lạnh Toshiba :

Tuy nhiên Toshiba là hãng duy nhất hiện nay thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh. Khi về sinh nên chú ý đừng để nước dính vào board mạch này gây chết board. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước , nhưng boar mạch điều khiền lưu lượng gió của Toshiba lại ….không kín nước !

sửa máy lạnh quận 1


Một số hư hỏng thường gặp ở máy lạnh Toshiba mà khách hàng hay đến bảo hành sữa chữa máy lạnh Toshiba:

Đến với trung tâm bảo hành sửa máy lạnh quận 2 máy lạnh Toshiba quý khách hàng sẽ nhận chế độ dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp cùng đội ngủ nhân viên nhiệt tình đáp ứng mọi yêu cầu cùa bạn .

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba không lạnh

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba không vào điện

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba bấm romote không nhận tín hiệu

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba hư block

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba hư board mạch

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba không chạy quạt

Nguyên nhân máy lạnh Toshiba chãy nước