Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cơ sở sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy lạnh Gia Phát được phân phối tại nhiều quận trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi nhận lắp đặt máy lạnh quận 1 quận 2, quận 9 và còn nhiều quận trên địa bàn TPHCM cho các khách hàng, và sửa chữa máy lạnh . Và sẽ có những cam kết sau đây giúp khách hàng sẽ phải chọn chúng tôi và bảo đảm sự tin tưởng:

- sau khi có cuộc gọi từ khách hàng thì chỉ cần 20-30p, nhân viên sẽ có mặt tại nhà quí khách.

- Chúng tôi sẽ sửa, lắp đặt máy lạnh quận 2 tất cả tại nhà cho khách hàng để khách hàng không phải lo lắng bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy, cũng như theo dõi được qui trình sửa chữa của chúng tôi.

- Kiểm tra, sau khi kiểm tra sẽ báo các lỗi và báo giá chính xác cho khách hàng trước khi sửa chữa.

- Sau khi sửa chữa sẽ cho khách hàng tiến hành sử dụng thử xem máy đã vận hành tốt hay chưa rồi mới chắc chắn bàn giao.

Các lỗi máy lạnh mà chúng tôi nghĩ các bạn nên biết, và phát hiện kịp thời để báo cho chúng tôi để kịp thời sửa chữa cho chiếc máy lạnh nhà bạn: Máy hoạt động nhưng không có hơi lạnh, máy chạy yếu, máy thổi hơi nóng, máy tự động tắt, máy kêu quá to khi sử dụng.

Ngoài việc sửa chữa, lắp đặt máy lạnh quận 9 chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, vệ sinh cho chiếc máy lạnh nhà bạn được hoạt động êm ái, và luôn mới như ban đầu. Tại cơ sở chúng tôi luôn đảm bảo hoạt động 24/24, kể cả các ngày lễ hay cuối tuần để các bạn có thể yên tâm. Các linh kiện sửa và lắp đặt cho máy lạnh của các bạn bởi cơ sở Gia Phát chúng tôi đều được dán tem chứng nhận chính hãng và bảo hành trong thời gian dài hạn. Hãy tin tưởng chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ chúng tôi một cách an tâm nhất nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM