Nếu đã nhắc đến đồ điện gia dụng và đặc biệt là máy lạnh thì không thể nào không nhắc đến máy lạnh Electrolux – một hãng thiết bị điện gia dụng đến từ Thụy Điển

Nhắc đến máy lạnh Electrolux là nhắc đến những máy lạnh có thiết kế chuẩn phong cách châu Âu vừa hiện đại, sang trong mà lại trang nhã. Với màu trắng tinh tế thì máy lạnh Electrolux phù hợp với tất cả các thiết kế nhà ở khác nhau, từ phong cách hiện đại, châu Âu hay mang hơi hướng hoài cổ. Thứ 2 là độ bền của máy và các chức năng làm lạnh tối ưu nhờ các công nghệ được nghiên cứu bởi những nhà khoa học của chính hãng.

Định hướng của thương hiệu Electrolux là mang đến cho người sử dụng một không gian tươi mới nhất, tiện nghi và thoải mái nhất để mọi người có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt hơn. Đầu tiên là với chức năng làm lạnh tối ưu của máy. Nguồn lạnh 3 chiều tối ưu làm mát không gian nhanh chóng nhất, làm không gian phòng dù ở đâu cũng được nhận khí mát từ máy lạnh. Bộ cảm biến I Feel giúp cho hướng làm lạnh chính biết bạn đang ở đâu và làm mát tập trung vào nơi bạn làm việc

Chế độ làm lạnh của máy lạnh Electrolux rất đa dạng. Nếu muốn làm lạnh phòng nhanh nhất thì chỉ cần ấn phím Turbo trên remote, chế độ hẹn giờ thông minh cho bạn một giấc ngủ sâu mà không cần phải thức giấc vào giữa đêm để tắt máy lạnh, quạt gió 7 cấp độ khác nhau giúp người dùng có thể tùy chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp với phòng, nhiệt độ và tiết kiệm điện hơn.

>> Giá cả của chiếc máy lạnh Panasonic bao nhiêu?

Máy lạnh Electrolux sở hữu riêng cho mình bộ lọc HD giúp diệt khuẩn và lọc không khí, khử mùi hiệu quả bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây bệnh đường hô hấp, các trẻ nhỏ và người lớn tuổi có sức đề kháng kém. Sau khi qua bộ lọc HD thì không khí sẽ được tiếp tục đi qua bộ lọc Plasma diệt hết các vi khuẩn nhỏ li ti còn sót lại trong không khí.

Với một số loại máy lạnh Electrolux cao cấp thì được sử dụng bộ lọc không khí 5 lớp, trong đó có bộ lọc HD, bộ lọc vi sinh Hepa và bộ lọc Vitamin C không những cho không gian phòng một không khí sạch mà còn cho người dùng một một không gian dễ chịu và thoáng đãng tự nhiên nhất.