Máy lạnh daikin, cách vệ sinh máy lạnh đúng cách

Báo giá chi phí sửa chữa cho khách hàng. Nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và giao máy đúng thời hạn.

Được đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lạnh máy giặt hiện nay của khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM. Công ty điện lạnh Gia Phát đã cho ra đời các cơ sở phân bố hầu hết các quận tại TPHCM.. Đặc biệt, mới đây đã có cơ sở sửa máy lạnh quận 9 mới được thành lập phục vụ cho các quận 9 và các quận lân cân. Với tiêu chí uy tín, chất lượng, tiết kiệm thời gian, giá phải chăng, chúng tôi luôn được lòng khách hàng khi sử dụng qua dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh của các hang như : Hitachi, Sharp, Funiki, Sanyo, Samsung, Misubishi, LG, Panasonic, Toshiba, Daikin …

Vệ sinh máy lạnh là một công việc rất cần thiết, không những giúp hệ thống máy lạnh hoạt động ổn định và trơn tru mà còn đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị, các bộ phận bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra, vệ sinh bảo trì máy lạnh sạch sẽ, còn đảm bảo sức khỏe của người sử dụng cũng như không khí xung quanh trong lành.

Cơ sở Gia Phát luôn dồi dào nguồn nhân lực, nhưng họ đều là những con người nhiệt huyết, có nhiều kinh nghệ trong nghề, làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn chẩn đoán, sửa chữa cho chiếc máy lạnh một cách nhanh chóng nhất để tiện thời gian cho các bạn, nhất là vào những ngày nắng nóng, chắc chắn bạn sẽ không còn nóng giận vì chiếc máy lạnh nữa. Tại cơ sở, nhân viên trực điện thoại luôn sẵn sàng chờ điện thoại từ các bạn và tư vấn, thiết kế để đi đường dẫn gas máy lạnh âm tường các công trình xây dựng chuyên nghiệp, khi các bạn cần kiểm tra, đừng ngần ngại vì sẽ không tốn phí để kiểm tra. Các lỗi máy lạnh cần sửa chữa và qui trình vệ sinh máy lạnh quận 9.

Tại cơ sở Gia Phát của chúng tôi, còn nhận sửa máy giặt quận 9 cho các khách hàng, lắp đặt thay linh kiện với sự đảm bảo luôn là hàng chính hãng được dán tem, với thời gian bảo hành lâu dài. Còn đợi gì mà không gọi để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện lạnh lại cơ sở Gia Phát chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng như những khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ sửa chữa tại cơ sở.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM