Sửa máy lạnh gồm 7 bước, sửa máy lạnh giá rẻ

Điện Lạnh Gia Phát chuyên sửa máy lạnh các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, tủ đứng và máy lạnh áp trần của tất cả các hãng sản xuất: Daikin, LD, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sony, Electrolux, Panasonic…

SỬA MÁY LẠNH BAO GỒM 7 BƯỚC SAU:
Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh trước khi tiến hành sửa máy lạnh.
Xác định mức độ hư hỏng Sửa máy lạnh và thông báo với khách hàng
Tháo dản bay hơi ra khỏi hệ thống.
Thay dàn bay hơi mới
Thử kín, hút chân không, nạp gas cho hệ thống.
Kiểm tra lượng gas.
Chạy máy kiểm tra các thông số vận hành.

Có thể nói máy giặt luôn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống bận rộn, tất bật như ngày nay. Bạn có thể tưởng tượng cảnh một ngày làm việc mệt mỏi về, thì máy giặt gặp vấn đề, báo lỗi, không hoạt động thì chắc sẽ phát bực. Vì vậy cơ sở Gia Phát luôn sẵn sàng 24/7, kể cả các ngày lễ để có thể hổ trợ bạn kịp thời. Việc kiểm tra, bảo dưỡng máy giặt định kỳ sẽ hoàn toàn giúp bạn tránh được trường hợp như trên.
[​IMG]
Nhưng khi máy giặt hư hỏng thì phải làm sao bây giờ? Các bạn cũng đừng lo, vì cơ sở chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt giá rẻ, uy tín. Các lỗi máy giặt thường gặp như quay ra tiếng kêu to, có thể là do máy gặp trục trặc hỏng bi, trục, kê máy không đều, ngoài ra còn lỗi hiển thị trên màn hình điện tử như lỗi DE, LE, UE, hư bảng mạch điều khiển. Những lỗi nêu trên chỉ là một số lỗi mà cơ sở Gia Phát chúng tôi thường gặp và sửa chữa.

Ngoài ra, cơ sở Gia Phát còn nhận bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà cho các bạn. Hiện nay nhiều nơi đều có dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ, nhưng đừng nên vội vàng chọn, vì có thể tiền mất nhưng chiếc máy của bạn trả lại không khác gì ban đầu. Vậy tại sao lại nên chọn cơ sở của chúng tôi, vì cơ sở chúng tôi có dồi dào nguồn nhân lực, các chi nhánh phân phối hầu hết khắp địa bàn TP.HCM nên nhân viên của cơ sở sẽ tới tại nhà kiểm tra, và có thể nhận sửa chữa tại nhà cho các bạn nếu được các bạn yêu cầu. Nhân viên tại cơ sở đều được trang bị linh kiện sửa chữa hiện đại.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần biết những lỗi máy lạnh thường gặp để có thể báo cho cơ sở tiện phát hiện lỗi nhanh nhất: Hư block, Hư remote, đèn báo máy lạnh không phát sáng, máy chạy nhưng không có hơi lạnh, máy kêu to... Các linh kiện máy giặt, máy lạnh được cơ sở lắp ráp đều là hàng chính hãng có dán tem, và đều được cấp giấy bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất và uy tín nhất nhé.


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM