Máy lạnh đóng bụi bẩn phải làm gì?

Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Việt Nam trong lĩnh vực điều hòa không khí, thì đối với máy lạnh dân dụng sử dụng tại gia đình, trung bình nên vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra 2-3 tháng/ lần. Khi đó, không khí trong môi trường sinh hoạt sẽ được đảm bảo hơn, sức khỏe của gia đình bạn cũng an toàn hơn, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở điện lạnh để các bạn chọn và tham khảo... Nhưng bạn luôn đắn đo không biết mình sẽ phải chọn cơ sở nào để có thể tin tưởng và giá cả ổn định.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cơ sở Gia Phát của chúng tôi, tại cơ sở chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy lạnh tại nhà cho các gia đình. Với thời đại hiện nay, máy lạnh luôn không thể thiếu đối với mỗi nhà, vào những ngày trưa nắng, nếu chiếc máy lạnh của bạn bị hỏng, chắc hẳn bạn sẽ rất bực, vì vậy hãy gọi ngay cho cho chúng tôi để được sửa chữa sớm nhất có thể cho các bạn sử dụng. Với nhân viên có tuổi nghề lâu năm, có thể chẩn đoán lỗi nhanh và sửa chữa tiết kiệm thời gian nhất cho gia đình các bạn.


[​IMG]
Các lỗi mà nhân viên tại cơ sở chúng tôi thường nhận được và chuyên sửa: Hư block, hư remote, máy lạnh ngưng chạy, không có hơi lạnh, thiếu gas, rò rỉ nước ra ngoài... Gia Phát chúng tôi đặc biệt sẽ sửa ngay tại chính nhà của bạn để khách hàng có thể kiểm tra, theo dõi quá trình sửa chữa của chúng tôi. Máy lạnh hoạt động lâu năm, thường đóng bụi bẩn, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến máy chạy yếu, và có thể sẽ làm cho gia đình bạn tốn thêm tiền điện. Vì vậy việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ đều được các gia đình quan tâm, chúng tôi khuyên các bạn cho máy lạnh của gia đình bảo dưỡng, bảo trì định kì để đảm bảo chiếc máy luôn hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, Gia Phát chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt các loại: Panasonic, LG, Samsung, Toshiba,... Khi máy lạnh kêu to, không cấp nước, không thoát nước, không sấy hay màn hình điện tử hiện các lỗi: DE,LE,UE... Hãy liên hệ cho chúng tôi liền để chiếc máy có thể sớm được sửa chữa khắc phục lỗi.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho cơ sở Gia Phát của chúng tôi ngay, chắc chắn quí khách sẽ hài lòng và vui vẻ với dịch vụ sửa chữa tại cơ sở chúng tôi mang đến cho các bạn.

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM