Đồ giặt có bị dồn về một phía của máy giặt không vắt được

Nếu tủ lạnh hư hỏng nặng không có trang thiết bị sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật sẽ thỏa thuận với khách hàng để nhân viên đem về. Và có giấy tờ biên nhận ghi rõ những bộ phận mang về.

Bạn xài chiếc máy giặt của bạn lâu bền, và đến bây giờ nó mới bắt đầu gặp trục trặc, lỗi. Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc hư máy giặt và cũng không biết phải chọn nơi nào để sửa chữa cho chiếc máy của bạn lại hoạt động ngon lành như trước? Chắc chắn bạn sẽ không phải đi đâu xa để tìm cơ sở nữa, bởi vì cơ sở Gia Phát chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại nhà. Với tiêu chí, nhanh, chất lượng và giá uy tín thì chúng tôi chắc chắn có thể làm hài lòng quí khách. Các lỗi mà máy Sửa máy lạnh ,giặt thường gặp và các bạn cần biết nó đang gặp lỗi:

- Máy rung, kêu to khi sấy cũng đừng sợ hãi, bạn hãy bình tĩnh tắt chiếc máy đi vì có thể do bi, trục hoặc do kê máy sai quy định.
[​IMG]
Chu trình vắt của máy giặt được thực hiện khi cảm biến của cửa máy giặt và cảm biến cân bằng của lồng giặt đang đóng vì vậy khi máy không tự vắt bạn kiểm tra như sau;

- Nắp máy giặt đã được đóng lại kỹ chưa.
- Đồ giặt có bị dồn về một phía của thùng vắt không.
- Ống xả nước có bị nghẹt không.
- Máy có bị đặt nghiêng không.

Chiếc máy giặt luôn phải hoạt động hằng ngày, hàng tháng, hàng năm. Vì vậy các bạn nên chịu tốn một xíu tiền đầu tư cho máy kiểm tra, bảo dưỡng định kì, tốn một ít tiền nhưng giữ cho chiếc máy giặt nhà bạn luôn mới, luôn hoạt động tốt thì có đáng là bao.

Ngoài ra, tại cơ sở điện lạnh Gia Phát chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt , thay linh kiện máy lạnh ngay tại nhà cho các bạn theo dõi, an tâm. Linh kiện tại cơ sở chúng tôi đều được dán team chuẩn hàng chính hãng, và các linh kiện mà cơ sở sửa chữa sẽ được cấp phiếu bảo hành dài hạn. Nhân viên tại cơ sở chúng tôi đều làm việc rất tận tình, và đều được đào tạo chuyên môn nên sẽ chăm sóc cho chiếc máy lạnh của bạn trong thời gian nhanh nhất. Cơ sở luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng vui vẻ tiếp nhận điện thoại của bạn để kịp thời sửa chữa, vệ sinh máy lạnh cho chiếc máy giặt, máy lạnh nhà bạn sớm nhất. Hãy gọi qua đường dây nóng để liên lạc với chúng tôi để cơ sở chúng tôi có thể chăm sóc cho chiếc máy của bạn nhé.

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM