Việc thường xuyên sinh hoạt trong môi trường máy lạnh sẽ dẫn đến một số ảnh hưởng đối với sức khỏe như: khô da, cảm lạnh, nghẹt mũi, sốt… nếu như không dùng đúng cách. Bên cạnh đó, sẽ còn nhiều tác hại hơn, nếu những chiếc máy lạnh của bạn có vấn đề mà không được khắc phục, sửa máy lạnh tại nhà.

Vệ Sinh Điện Lạnh

Đó chính là lý do mà chúng ta nên thường xuyên quan tâm đến chiếc máy lạnh của gia đình mình, đặc biệt là chọn nhiệt độ thích hợp và khắc phục ngay khi máy lạnh có những dấu hiệu sau: sửa máy lạnh quận 1

- Máy chạy kém lạnh

- Không khí thổi ra yếu và có mùi hôi

- Lọc gió của dàn nóng và dàn lạnh bám bụi lớp dày.

- Máy bị chảy nước ở dàn lạnh…
Điện Lạnh Vệ Sinh khi gặp những dấu hiệu trên chính là lúc bạn cần phải bảo dưỡng máy lạnh để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, không khí trong môi trường sinh hoạt được trong lành hơn.

Những bước cần thiết trong quá trình bảo dưỡng máy lạnh:

- Kiểm tra dòng điện, dàn nóng, dàn lạnh, đường ống, hệ thống dây diện…

- Vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh, thông đường nước ngưng…

- Kiểm tra độ lạnh, nạp gas bổ sung (nếu cần)…

Khuyến Mãi 20% Điện Lạnh

Đối với Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà Điện Lạnh Kim Tín Phát của chúng tôi, với 10 đội hình chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hoạt động rộng khắp trong thành phố, sẵn sàng phục vụ 24/24h mỗi ngày, bề dày kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực điện lạnh, điện gia dụng..sẽ là đơn vị tin cậy để hỗ trợ gia đình bạn khi cần thiết.