bơm dầu diesel dầu bánh răng ăn khớp ngoài là nguyên lý bơm phổ quát và thường được được dùng hệ thống bôi trơn động cơ gồm các chất lỏng, dầu…Được dùng rất nhiều nhiên liện. Loại bơm này được cấu tạo rất đơn giản và hiệu quả làm việc ổn định và đạt năng suất cao.
Cấu hình bơm bánh răng ăn khớp ngoài gồm bơm đơn hoặc kép (hai bộ bánh răng), bánh răng xoắn ốc và xương cá (còn được gọi là bánh răng chữ V hoặc là bánh răng trụ nghiêng có răng nghiêng theo hai hướng).

Khe hở chiếu bên trong dạng kín để cung cấp chặt chẽ một lượng chất lỏng đi qua máy bơm và kiểm soát lưu lượng rất lớn. vì điều này, máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài kiểm tra xác thực và đo nhiên liệu.

Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài làm việc như thế nào?

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài cũng na ná như bơm bánh răng ăn khớp trong mà hai bánh răng quay vào và ra khỏi lưới để sản xuất dòng chảy. Tuy nhiên, bánh bơm ăn khớp ngoài dùng hai bánh răng giống hệt nhau quay lại với nhau - một trong những thiết bị được điều khiển bởi một động cơ và nó lần lượt các ổ đĩa bị khác. Mỗi thiết bị được hỗ trợ bởi một trục với ổ bi trên cả hai mặt của bánh.

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài chạy yên tĩnh và thường được dùng cho các ứng dụng áp suất cao như các áp dụng thủy lực.

Ưu điểm máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài
  • Tốc độ cao
  • Áp suất cao
  • Hoạt động tương đối tĩnh
  • Thiết kế chứa được nhiều loại nguyên liệu khác nhau

Nhược điểm máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài
  • Bốn ống lót bôi trơn kiểu ngâm dầu
  • Không cho phép bơm các chất rắn và khe hở chiều trục

Muốn biết thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành. Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh diệu phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu du nhập, máy bơm dầu chính hãng,máy bơm dầu bánh răng từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm dầu nức danh trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và khai triển lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.

Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

- Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

- Giá cả luôn cạnh tranh

- Giao hàng chuyên nghiệp

- Bảo hành chu đáo

Nhắc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Hình thức liên hệ: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0822533892 – 0822534548