Cần phải bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy lạnh

Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Bạn có chắc chắn chiếc máy lạnh nhà bạn vẫn đang hoạt động tốt không? Đối với một chiếc máy lạnh, bạn cần phải cho nó bảo dưỡng, vệ sinh theo định kì để chiếc máy có thể hoạt động tốt. Việc một chiếc máy lạnh được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm một khối tiền về sửa chữa và tiền điện đáng kể.

Chỉ cần 30′ sau khi nhận được yêu cầu của khách. Chúng tôi sẽ điều nhân viên đến nhanh đến bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh cho nhà mình. Với tay nghề cao chuyên nghiệp và nhiệt tình đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dịch vụ chất lượng ở công ty chúng tôi.
[​IMG]
Ngoài việc bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 . Chúng tôi còn chuyên về sửa chữa, bảo hành máy lạnh tận nhà khách hàng. Nếu máy lạnh nhà bạn có vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng.Nhân viên chăm sóc và tiếp nhận thông tin khách hàng vệ sinh máy lạnh luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật

Cơ sở Gia Phát ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại HCM bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh ngay tại nhà. Hiện nay cơ sở của chúng tôi đã được phát triển và phân phối tại hầu hết các quận trên địa bàn TPHCM. Bạn chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà không quá 20 phút. Tại cơ sở Gia Phát, các bạn được hưởng quyền lợi nhân viên tới tại nhà kiểm tra, sửa và lắp đặt, các bạn sẽ được quan sát theo dõi cách làm việc của cơ sở, không lo về vấn đề tráo đổi linh kiện hay kiếm thêm lỗi vớ vẩn để ăn tiền. Các lỗi như là máy lạnh chạy quá yêu, kêu to, thiếu hơi gas, hư block, hư remote đều được cơ sở chúng tôi chuyên trị...

Ngoài ra, tại cơ sở Gia Phát còn nhận sua may giat tai nha quan 9 các loại. Máy giặt của chúng ta thường xảy ra các lỗi vặt, và các lỗi máy báo hiệu như là lỗi LE, DE, CE,UE... Khi không biết bị lỗi gì, hãy liên lạc với cơ sở Gia Phát của chúng tôi, các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu chỉ kiểm tra.

Cơ sở chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng, linh kiện máy lạnh và máy giặt tại cơ sở đều là hàng chính hãng, có tem và phiếu bảo hành dài hạn đối với các mặt hàng linh kiện được thay bởi cơ sở. Chúng tôi nhận thu mua các loại máy giặt và máy lạnh cũ các loại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để các bạn có thể cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết làm việc của cơ sở chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM