Nên vệ sinh chiếc máy giặt để phục vụ cho gia đình

Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Đại Tín. Và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phụ vụ bên công ty chúng tôi.

Cơ sở Gia Phát nhận sửa chữa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức . Máy giặt hiện nay gần như là một vật bất li thân đối với mỗi gia đình. Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, ai cũng phải tất bật đi làm, có khi đến khuya mới có thể về tới nhà. Nên ai cũng cần một chiếc máy giặt để phục vụ cho gia đình mình, vừa tiết kiệm bớt thời gian, vừa không tốn nhiều công sức. Tốn tiền cho một chiếc máy giặt xịn đã đành, xài một thời gian thì máy giặt lại gặp các lỗi hỏng, các lỗi lặt vặt.
[​IMG]
Bạn sẽ tìm đến một nơi có thể yên tâm giao chiếc máy giặt cho họ sửa chữa, không cơ sở nào khác, hãy đến với cơ sở điện lạnh Gia Phát của chúng tôi. Các khách hàng thường gặp phải vấn đề, khi bật máy giặt lên thì nhận được tín hiệu báo lỗi như LE, CE, DE... Hoặc đèn báo hiệu nháy liên tục không điều khiển được, thường những nguyên nhân này là do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực... Một trường hợp cũng thường gặp nhất, đó là máy rung mạnh và kêu to, vấn đề này làm cho khách hàng thường sợ, nhưng đừng lo, nguyên nhân bị hỏng thường là do bi, trục hoặc do kê máy chưa chắc chắn.. Cơ sở điện lạnh Gia Phát còn sửa rất nhiều lỗi hỏng khác....

Ngoài ra, Cơ sở vệ sinh máy lạnh quận Thủ đức , sửa chữa máy lạnh Gia Phát còn nhận sua may giat tai nha quan 9 cho khách hàng, bởi vì trên địa bàn TPHCM hiện nay, thường thì các cơ sở phải nhận máy về sửa chữa một thời gian rồi đem đến cho khách hàng, nhưng với cơ sở Gia Phát với nguồn nhân lực nhiệt huyết, dồi dào, cơ sở phân bố chi nhánh rộng rãi trên địa bàn TPHCM, nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa ngay tại chính nhà bạn, chắc chắn khách hàng sẽ không còn lo sợ về vấn đề bị tráo linh kiện hay máy không được chăm sóc kĩ lưỡng.

Còn không nhấc máy lên và báo ngay lỗi mà chiếc máy giặt- lạnh thân yêu của bạn gặp phải để được chúng tôi sửa nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho cá bạn.

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM