Khi nhắc đến các đồ điện tử gia dụng thì không thể bỏ quan thương hiệu lớn như tủ lạnh, máy giặt và máy lạnh Panasonic Inverter.

Là một thương hiệu lâu năm trên thị trường đồ điện gia dụng, Panasonic không chỉ có một lịch sử phát triển trong ngành hết sức vững mạnh mà còn luôn luôn cho ra đời công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường. Dòng sản phẩm của Panasonic rất nhiều, một trong số đó là máy lạnh Panasonic Inverter rất được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Với nhiều chi nhánh của công ty trên toàn quốc, thương hiệu máy lạnh Panasonic luôn thực hiện tốt yêu cầu của khách hàng, dù bạn đang ở nơi đâu. Trung tâm chăm sóc khách hàng của Panasonic cũng được người tiêu dùng đánh giá cao vì chất lượng phục vụ tận tình.

Máy lạnh Panasonic Inverter được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia về công ty phân phối miền Nam và miền Bắc, sau đó các sản phẩm này được phân phối xuống các đại lý bản sỉ lẻ hoặc các trung tâm điện tử gia dụng, không qua bất kỳ công đoạn lắp ráp nào tại Việt Nam, hàng nguyên kiện nguyên tem và thùng khi đến nhà khách hàng.

Sản phẩm máy lạnh được nhập về Việt Nam có 3 dòng chính đó là máy lạnh tiêu chuẩn với chức năng làm lạnh cơ bản, có ký hiệu máy là KC. Máy lạnh chức năng là dòng máy có tích hợp thêm các chức năng cao cấp trong máy và có ký hiệu trong tên máy là C. Cuối cùng là dòng máy lạnh Panasonic Inverter cao cấp tiết kiệm năng lượng điện sử dụng có ký hiệu là TS.

Những ưu điểm của dòng máy lạnh Panasonic Inverter không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm điện mà còn được tích hợp nhiều chức năng như lọc không khí phòng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng khỏi các siêu vi khuẩn, khử mùi không khí trong phòng. Công nghệ cảm biến Econavi thông minh giúp cho máy lạnh tự động điều chỉnh chế độ phù hợp giúp người dùng tiết kiệm năng lượng một cách thông minh mà vẫn cảm thấy thoải mái nhất.

> Máy lạnh Sanyo 1 hp
Các thiết kế của máy lạnh Panasonic Inverter theo đuổi phong cách tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng. Khiến không gian nhà bạn trở nên bắt mắt, đẹp và không kém phần hiện đại.
Về chế độ bảo hành thì khách hàng khỏi lo, hơn 18.000 trung tâm bảo hành tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tâm sẽ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.