Dientudienlanhvn.vn chia sẻ Bí quyết lựa chọn bình nóng lạnh Ariston công nghệ nào phù hợp với gia đình. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 0972.183.821 - 0934.356.323

Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bình nóng lạnh, các sản phẩm của Ariston luôn tạo thiện cảm với người dùng nhờ công những đột phá trong công nghệ và thiết kế. Mỗi sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston lại có những ưu điểm riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ màu sắc đến công nghệ:


Bình nóng lạnh Ariston Andris có điểm nhấn trong thiết kế là tông xám uốn lượn trên nền trắng tạo vẻ sang trọng tinh tế. Bình chứa tráng men titan, thanh đốt được cải tiến như nên Andris có ưu điểm về tuổi thọ sử dụng.

Công nghệ diệt khuẩn làm sạch nước bằng Ion Bạc là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này giúp ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn đến 80%. Có khả năng giao tiếp với người dùng thông qua hệ thống đèn báo khi có nước nóng sẵn sàng.


Bình nóng lạnh Ariston Slim kiểu dáng nằm ngang hiện đại và phá cách. Công nghệ đột phá với hai bình chứa DL làm nóng nhanh 20-80% so với các loại bình nước nóng khác cùng dung tích.Trang bị hệ thống đèn báo kép khi có nước nóng trong đó đèn số một báo hiệu 15l nước đã đạt nhiệt độ lý tưởng để sử dụng, đèn số hai nước nóng đã được làm nóng toàn bộ.


Bình nóng lạnh Ariston Vero tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống ELCB lưỡng cực, bộ ổn nhiệt tự ngắt khu nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép, thiết kế IP25 ngăn chặn sự cố chập điện cho các mạch bên trong khi sử dụng, nút kích hoạt chế độ bơm.Các loại Bình nóng lạnh Ariston như Andris, Slim, Vero là những món đồ nội thất góp phần tăng thêm vẻ sang trọng của phòng tắm.

Trung Tâm Dientudienlanhvn.vn chuyên cung cấp sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng với giá tốt nhất thị trường.Ngoài ra chúng tôi chuyên dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội với giá cả rẻ nhất,phục vụ nhanh chóng và uy tín .Hãy liên hệ với chúng tôi : 0972.183.821 - 0934.356.323