Các dụng cụ hiện đại dùng để vệ sinh máy lạnh, máy giặt

Tại nhiều cơ sở khác trên địa bàn tp.HCM, họ sẽ nhận chiếc máy về sửa chữa tại cơ sở, điều đó sẽ càng làm tăng sự lo lắng khi chúng ta không biết có bị tháo đổi linh kiện, hay bị kiếm thêm lỗi không có.

Với thời đại hiện nay, mỗi người đều có nhu cầu sử dụng máy lạnh, kể cả sinh viên cũng chịu chia mỗi người 1 khoảng ra để góp vào mua một chiếc máy lạnh. Nhưng thật lo lắng và đáng sợ khi mà một chiếc máy lạnh bị hỏng. Đối với sinh viên, nhất là các bạn xa nhà sẽ không có kinh nghiệm trong việc hư hỏng máy lạnh, không biết phải lựa chọn cơ sở nào để sửa chữa máy lạnh uy tín tại quận 1 với giá không quá đắc, và cũng không bị chặt chém.

Chúng tôi xin giới thiệu cơ sở sửa chữa điện lạnh Gia Phát, với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được trang bị các dụng cụ hỗ trợ sửa chữa đa dạng chắc chắn không làm hài lòng khách hàng.
[​IMG]
Sửa máy giặt giá rẻ tại nhà với những thợ giỏi và linh kiện máy giặt chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả

Một lời khuyên cho bạn khi đi mua máy giặt không quá quan trọng tìm máy giặt giá rẻ mà không quan tâm nhiều tới chất lượng. Hiện nay có rất nhiều máy giặt giá rẻ nhưng sau một thời gian sử dụng rất dễ bị hỏng

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng vì những vấn đề trên, nhân viên sẽ đến tại nơi ở của các bạn để có thể kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa, lắp ráp ngay tại nơi ở của bạn, các bạn có thể yên tâm. Linh kiện tại cơ sở đều đảm bảo hàng chính hãng, với mức ưu đãi thời gian bảo hành dài hạn. Các lỗi mà vệ sinh máy lạnh quận thủ đức thường gặp, các hộ gia đình và các bạn sinh viên dùng máy lạnh cũng cần biết:

- Máy lạnh hoạt động nhưng lại không có hơi lạnh, bị xì gas, thiếu gas, máy chạy yếu.

- Rò rỉ nước ra ngoài...

Cơ sở chúng tôi hoạt động 24/7, luôn phục vụ quí khách khi cần, kể cả các ngày lễ hay ngày cuối tuần.

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁTGmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM