Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điện lạnh tại quận 9

Cơ sở chúng tôi xin đảm bảo các mặt hàng, linh kiện tại cơ sở đều là hàng chính hãng, ngoài ra quí khách còn được công ty cấp cho thẻ bảo hành dài hạn để yên tâm sử dụng.

Công ty điện lạnh Gia Phát tại TP.HCM chuyên bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh uy tín. Sở hữu những người thợ làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Thợ sửa chữa luôn được trang bị các dụng cụ hiện đại để chăm sóc máy móc. Cơ sở chúng tôi nhận sửa máy lạnh tại quận thủ đức , bảo trì các dòng máy lạnh như: Panasonic, LG, Samsung, Sharp.[​IMG]

Chiếc máy lạnh thật sự rất cần thiết cho một gia đình. Sửa máy lạnh tại nhà ở đâu khi một ngày nào đó không may máy lạnh nhà bạn gặp vấn đề như: máy lạnh không lạnh,máy lạnh không vào điện……Đừng lo lắng hãy để dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp cho chiếc máy lạnh yêu dấu của bạn.

Tại nhiều cơ sở khác, họ sẽ nhận máy từ nhà bạn về cơ sở để chăm sóc, sửa chữa, điều đó chắc chắn luôn làm các khách hàng lo lắng vì sợ sửa không đúng lỗi, dễ bị tráo đổi phụ kiện... Nhưng cơ sở chúng tôi sau khi nhận cuộc gọi của các bạn sẽ điều phối nhân viên xuống chỉ trong vài phút sua may lanh quan 9, vì cơ sở hiện nay đã được phân bố khắp địa bàn TPHCM, nhân viên sẽ kiểm tra, báo giá lỗi và sửa chữa tại nhà tại các quận tại TPHCM. để các bạn có thể yên tâm. Các lỗi máy lạnh thường gặp mà khách hàng cần biết để kịp thời phát hiện và báo cho cơ sở sửa chữa: Máy lạnh bị hỏng block, hết gas làm máy chạy yếu, máy hoạt động nhưng không lạnh, hư remote, rò rỉ nước máy lạnh ra ngoài... Cơ sở chúng tôi đặc biệt còn có dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cho chiếc máy lạnh nhà bạn định kỳ để chiếc máy luôn mới và luôn hoạt động êm ái.

Cơ sở luôn hoạt động mọi ngày, kể các các dịp lễ hay cuối tuần. Chỉ cần 1 cuộc gọi vệ sinh máy lạnh tại quận 9, lắp đặt, bảo dưỡng tại nhà bạn sẽ được chăm sóc kĩ càng và tốt nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay nhé.

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM