Dịch vụ sửa máy lạnh khi cần tại TPHCM

Cơ sở luôn hoạt động 24/7, kể các ngày cuối tuần và các ngày lễ, chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn, sau đó sẽ cử nhân viên đến tại nhà để kiểm tra rõ lỗi của chiếc máy lạnh và vệ sinh máy lạnh tại nhà bạn, các bạn có thể yên tâm vì nhân viên tại cơ sở chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Bạn cần sửa chữa máy lạnh? Sẽ rất sai lầm nếu không liên hệ cho cơ sở của sửa chữa máy lạnh uy tín của chúng tôi để phục vụ cho quí khách, khi mà cái nóng ở tại tp.HCM cứ kéo dài hàng tháng. Khi máy lạnh hoạt động quá tải thường sẽ gặp nhiều lỗi, sau đây là các lỗi mà máy lạnh thường gặp phải: Hư block, hư remote, đèn báo tín hiệu máy lạnh không hiện, máy lạnh vẫn chạy nhưng lại không có hơi lạnh, xài thường xuyên nên dẫn đến bám đóng bụi làm máy chạy yếu, thiếu gas, hụt gas, rò rỉ nước...

Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp chính là chìa khóa giúp đạt được nhiều thành công và sự tin tưởng của khách hàng khi đến sửa chữa. Chúng tôi nhận sửa máy lạnh tại nhà vì thế bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi sau 30 phút nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà bạn và hỗ trợ tư vấn.
[​IMG]
Đối với những khách hàng không có thời gian tự sửa chữa những đồ điện lạnh tại gia đình sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách đầy đủ nhất, sau đó sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng để giúp bạn sữa chữa máy lạnh kịp thời. Ngoài ra Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Vệ sinh máy lạnh tại nhà nhằm giúp khách hàng có thêm những dịch vụ tiện ích về Điện lạnh.

Dịch vụ luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Giá cả phải chăng và rẻ hơn với nhiều trung tâm khác trên thị trường hiện nay.Gia phát còn sửa máy giặt , lắp đặt máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh


CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM