Sửa máy lạnh với nhiều lỗi hư hỏng khác nhau uy tín, giá rẻ​

Bạn cần sửa chữa máy lạnh tại quận 1? Sẽ rất sai lầm nếu không liên hệ cho cơ sở của sửa chữa máy lạnh uy tín của chúng tôi để phục vụ cho quí khách, khi mà cái nóng ở tại tp.HCM cứ kéo dài hàng tháng. Khi máy lạnh hoạt động quá tải thường sẽ gặp nhiều lỗi, sau đây là các lỗi mà máy lạnh thường gặp phải: Hư block, hư remote, đèn báo tín hiệu máy lạnh không hiện, máy lạnh vẫn chạy nhưng lại không có hơi lạnh, xài thường xuyên nên dẫn đến bám đóng bụi làm máy chạy yếu, thiếu gas, hụt gas, rò rỉ nước...

Trên địa bàn hiện nay, rất nhiều cơ sở sửa chữa mọc lên với tiêu chí giá rẻ, nhưng bạn vẫn còn lo lắng vì sợ sẽ bị tráo đổi linh kiện, hoặc họ không có nhiều kinh nghiệm sửa chữa, nhưng tại cơ sở chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên đến chẩn đoán lỗi, sửa chữa, thay phụ kiện ngay tại nhà để khách hàng có thể yên tâm.

Sua may lanh với tất cả các hư hỏng:
Sửa máy lạnh không lạnh, yếu lạnh
Sửa chữa máy lạnh không hoạt động
Máy lạnh không ăn remote
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà chảy nước
Máy lạnh xì dàn
Máy lạnh báo lỗi nháy đèn
Sửa máy lạnh hư bo, hỏng block
Khắc phục máy lạnh kêu to
Máy lạnh chạy ngắt hay dưng liên tục do quá tải
Cục nóng/cục lạnh không chạy
…Ngoài ra Điện Lạnh Gia Phát còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại nhà đinh kỳ. Thu mua trao đổi máy lạnh mới cũ với giá hạt giẻ.

Cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín của chúng tôi xin đảm bảo với quí khách hàng, linh kiện tại cơ sở hoàn toàn là hàng chính hãng, và khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành với thời gian dài hạn để các bạn có thể yên tâm. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ cho chúng tôi để được chất lượng sửa chữa tốt nhất từ cơ sở chúng tôi.

Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Lê Gia Phát Và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phụ vụ bên công ty chúng tôi. Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM