Sửa chữa điện lạnh uy tín tại TPHCM

Với thời đại tân tiến hiện nay, mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc máy lạnh cho gia đình sử dụng vào các mùa nắng nóng. Song song đó, thì các cơ sở, dịch vụ sửa chữa máy lạnh cũng đồng thời được mở ra rất nhiều trên địa bàn tp.HCM. Vì lí do quá nhiều cơ sở, nên các bạn khách hàng vẫn luôn chần chừ, Gia Phát Chuyên sửa máy lạnh quận 1 không biết phải chọn cơ sở nào để tin tưởng. Đừng chần chừ nữa, hãy đến với cơ sở chuyên sửa chữa máy lạnh của chúng tôi.

Tại đây, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn không làm khách hàng thất vọng. Họ được trang bị có dụng cụ chuyên dụng, hiện đại để sửa chữa cho máy lạnh của các khách hàng thân mến. Nhiều co sở từ trước đến nay hầu như đều chỉ điều phối nhân viên đến kiểm tra và đem máy lạnh về cơ sở để sửa chữa, điều đó làm cho các khách hàng không thể nào yên tâm nổi vì sợ bị tráo linh kiện hoặc không trả lại.Gia phát chuyen sua may lanh quan 1 Nhưng đến với cơ sở sửa chữa của chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên đến tận nhà kiểm tra, báo lỗi, báo giá sửa lỗi và sẽ sửa ngay tại nhà cho khách hàng. Linh kiện của cơ sở đảm bảo chắc chắn hàng chính hãng chất lượng cao, đối với các mặt hàng, linh kiện được cơ sở sửa chữa đều nhận được thời hạng bảo hành dài hạng.

Các lỗi mà máy lạnh thường gặp, và cũng được cơ sở chúng tôi chuyên trị: hư block, hết hơi gas, hụt gas, rò rỉ nước ra ngoài, hư remote, hư đèn báo, máy hoạt động nhưng không có hơi lạnh.... Cơ sở sửa chữa máy lạnh của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Ngoài ra Gia Phát chuyên sửa máy lạnh quận 2

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM