[b]
Các thiết kế biệt thự hiện đại hiện nay thường mang lại không gian sống tiện ích và đầy đủ hơn cho các gia đình, từ không gian phần bổ bên trong đến các khoảng sân vườn bên ngoài nhà. Cuộc sống hiện đại nên các gia đình cần có nhiều hơn không gian hiệp nhằm tạo được sự thoải mái khi sống và sinh hoạt trong gia đình. bởi thế những ngôi nhà cần được tính các tiện ích nhằm giúp các thành viên trong gia đình được thoải mái tối đa khi sinh hoạt. biệt thự 1 tầng là một trong số các dạng biệt thự cần sự phân bố mặt bằng tốt nhằm để có được các khoảng không gian đầy đủ và hợp lý.


phần đông biệt thự một tầng có diện tích mặt bằng tương đối rộng, không có cầu thang và được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại tới cổ điển. Dưới đây, mời bạn đọc tham khảo những mẫu vi la một tầng đẹp và sang trọng để góp ý tưởng cho ngôi nhà ngày mai của mình nhé!
Ngôi biệt thự với chất liệu chính là cửa kính giúp lấy sáng tốt, đạt sự thông thoáng và tạo không gian hiện đại.

GreenHouse Việt Nam hiểu rằng mỗi chủ đầu bốn đều có một sở yêu thích và gu thẩm mỹ khác biệt , bởi vì thế những kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam luôn dốc hết tâm sức để hoàn thiện các căn nhà theo một cách có nghề nhất , hợp lý số 1 . Tất cả các nỗ lực nhằm đem lại sự ưng ý cho KH , sự thoải mái trong sinh hoạt mỗi ngày.

xây đắp tân tiến và có lí là điều chúng tôi luôn cố gắng nhằm đẹp lại không gian được bao quát nhất , thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của mỗi gia đình. những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng nhưng chúng tôi giới thiệu nhằm giúp các chủ đầu tư chọn lọc được những hình mẫu cho thiết kế nhà tương lai.Hãy để GreenHouse Việt Nam chúng tôi giúp bạn!

Mọi thắc mắc và đề nghị của bạn xin hãy hệ trọng với chúng tôi.

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Green House Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Green House Việt Nam – Liền kề 4B – Lô 8 – Khu tái định cư – Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội
Tel/Fax: 043 3 120 987
Mobile: 0948 932 555
Email: greenhouse.jsc@gmail.com
Website: http://www.kientrucnha.net